Lưu ý lựa chọn đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của mọi người khá nhiều, vì thế hàng loạt những dịch vụ, đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội mọc lên như nấm. Điều này khiến người tiêu dùng cũng khá lúng túng khi chọn một đơn vị cho mình. Vây, để lựa chọn được một đơn vị cho thuê xe uy tín, bạn cần phải chú ý điều gì?

thuê xe tại Hà Nội không rẻ
Thuê xe tại Hà Nội

Tham khảo các dịch vụ

Bạn hãy tìm hiểu chất lượng của các dịch vụ thông qua sự đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho thuê xe. Việc tìm hiểu có thể thông qua người thân, bạn bè, hoặc những website, đánh giá của người dùng,… trong thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc này không phải quá khó đối với bạn. Từ đó, hãy lựa chọn được những đơn vị uy tín cho mình.

Thương hiệu uy tín, tin cậy

Thương hiệu chính là thước đo đánh giá vô cùng quan trọng, nó cũng là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Cho nên, khi bạn lựa chọn bất kỳ loại hình dịch vụ nào, kể cả cho thuê phương tiện vận chuyển thì bạn cũng nên xem xét nhiều tới khía cạnh này.

Không nên ham rẻ mà chọn phải những xe kém chất lượng và gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.  Để hành trình thật thoải mái thì yếu tố chất lượng dịch vụ cũng là điều then chốt và rất quan trọng. Bạn nên chọn những đơn vị đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng phương tiện theo yêu cầu, thái độ của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình triển khai dịch vụ.

Kiểm tra chất lượng xe

Việc kiểm tra chất lượng xe cũng quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe, việc này sẽ giúp bạn tránh trường hợp xe bị hỏng hóc và không được thay thế, khi đó sẽ ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn.

Hãy kiểm tra chất lượng xe và hình thức bên ngoài bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Kiểm tra động cơ bao gồm tình trạng nổ máy, khởi động máy, chất lượng tiếng nổ, sau khi đó nếu phát hiện ra vấn đề phải báo ngay cho đơn vị thuê xe.
  • Kiểm tra tình trạng khung xe, thân xe, bánh xe, các vết xước trên xe…
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ.

Đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội

Tuy có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội đang triển khai các dịch vụ, nhưng để tìm được đơn vị uy tín không phải ai cũng làm được. Vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, những yêu cầu của khách hàng, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ô tô Vạn An là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi là đơn vị cho thuê xe Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng, với dịch vụ cho thuê xe có lái trong ngày, dài ngày trong nội thành hoặc ngoại thành. Liên tỉnh với chất lượng dịch vụ tốt.

Xe của chúng tôi đều là xe mới, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, nội thất tiện nghi, đầy đủ. Bên cạnh dịch vụ cho thuê tự lái, chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe bao gồm cả tài xế với lái xe cứng tay, thông thuộc địa hình và thân thiện, đưa đón khách đúng giờ, sẽ đưa

Hãy liên hệ ngay với thuê xe Vạn An để mang tới vạn sự bình an trên mọi nẻo đường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0989.403.456 - 0962.644.867