thuê xe 16 chỗ nam định

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định

Để thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi. Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp hơn 10 năm tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Chúng Tôi.

Nổi tiếng là vùng đất văn hóa, gắn liền với những di tích lịch sử từ thời vua Trần, vua Lý. Chỉ cách Hà Nội chừng 90km, Nam Định dường như trở thành điểm đến cực thú vị cho các bạn trẻ. Nếu muốn tận hưởng không khí lễ hội nhộn nhịp nơi đây, thì nên đi vào dịp rằm tháng Giêng.

Các điểm du lịch thăm quan hấp dẫn: Làng Cổ Chất, Cồn Lu – Cồn Cạn, Tháp Phổ Minh , Nhà thờ đổ Hải Lý, Bãi biển Thịnh Long, Nhà thờ Đông Cường, Tòa giám mục Bùi Chu, Di tích Phủ Dày, Bảo Tàng đồng quê Nam Định, Vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam, Cầu Ngói Chợ Lương, Chùa Cổ Lễ, Phủ Thiên Trường – Đền Trần, Khu di lịch sinh thái núi Ngăm, Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, Biển Quất Lâm, Cánh đồng muối Hải Hòa, Biển Hải Hậu..

thuê xe 16 chỗ nam định
thuê xe 16 chỗ nam định

Xem thêm: cần thuê xe 16 chỗ nên chọn chông ty nào

Thông Tin Lịch Trình thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định

Loại xe: Xe Ford TRANSIT, Mercedes Sprinter

Lịch trình: Xe đón quý khách Tại Hà Nội – Đi Nam Định – Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: Phụ thuộc vào điểm đến

Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách.

Những hành trình đi khắp Nam Định thuê xe Vạn An cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe đi Giao Thủy

Dịch vụ cho thuê xe đi Hải Hậu

Dịch vụ cho thuê xe đi Mỹ Lộc

Dịch vụ cho thuê xe đi Nam Trực

Dịch vụ cho thuê xe đi Nghĩa Hưng

Dịch vụ cho thuê xe đi Trực Ninh

Dịch vụ cho thuê xe đi Vụ Bản

Dịch vụ cho thuê xe đi Xuân Trường

Dịch vụ cho thuê xe đi Ý Yên

Lịch trình thuê xe đi Nam Định

Nam Định, có rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng, về đầu năm có hàng nghìn du khách, thuê xe đi đền trần Nam Định từ các miền trên cả nước, ngoài đền trần. Quý khách còn đi chợ viềng Nam Định, cổ lễ, cũng là một nơi được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến hành hương đầu năm của mình. Chính vì vậy, giá thuê xe đi Nam Định cũng tăng lên về mùa lễ hội, nhất là giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định đền trần, chợ viềng, cổ lễ.

thuê xe 16 chỗ nam định
thuê xe 16 chỗ nam định

Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định

Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nam Định từ hà nội của thuê xe Vạn An, sẽ không bao giờ tăng giá vào bất cứ mùa lễ hội, hay ngày lễ tết. Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị có chất lượng xe tốt nhất. Khi vào mùa hè Nam Định. Là một điểm nghỉ mát cũng khá lý tưởng, như biển quất lâm và hải thịnh. Với những du khách có số lượng người đông, thông thường là thuê xe 16 chỗ đi quất lâm, hải thịnh, hoặc những xe như.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ xe cho thuê lên hàng đầu, với các dòng xe 16 chỗ.. sang trọng, xe đời mới, tiện nghi và sạch sẽ cùng đội ngũ lái xe lịch sự. Sự xuất hiện của dịch vụ xe du lịch có lái của chúng tôi đã ghi lại điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng thuê xe 16 Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo