Tổng hợp câu hỏi thường gặp về dịch vụ

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp và những câu trả lời của chúng tôi giúp bạn hiểu một cách rõ rằng nhất. Các vấn đề liên quan đến công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN, thương hiệu, thời gian, lịch làm việc… hay câu hỏi mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật dưới đây.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE

1. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN là gì?

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN (gọi tắt: thuê xe Vạn An) là công ty chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, có địa chỉ ở 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Công ty thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ gì?

Là công ty cho thuê xe ô tô, chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe đưa đón theo nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng các yêu cầu thuê xe với mọi mục đích như: du lịch, thuê xe cưới, thuê xe hạng sang, thuê xe dài hạn, thuê xe đi sân bay.

3. Công ty có bao nhiêu loại xe? hoạt động cho thuê ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có gần 20 đầu xe đủ chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bao gồm cả các xe sang trong như Dcar, Fuso Limosine. Chuyên phục vụ các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn liên kết với các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc về xe ký tháng 4 và xe 7 chỗ rẻ nhất.

Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

 • Mã số thuế: 0110083961
 • Địa chỉ: số nhà 22 ngõ 59 đường Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, HN
 • VPGD: P101 nhà E8, Thành Công, Ba Đình, HN
 • Hotline: 1900888698
 • Email: [email protected]

4. Chất lượng xe như thế nào? Có đảm bảo an toàn và đời mới không?

Chất lượng là điều đầu tiên mà mỗi lần chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng. Luôn luôn là xe đời mới, kiểu dáng đẹp, lịch sự và tiện nghi cho chuyến đi. Chính vì vậy hàng năm luôn đầu tư những loại xe mới, với nhiều kiểu dáng, đảm bảo an toàn để quý khách lựa chọn.

5. Nhân viên lái xe như thế nào? Có đảm bảo chuyên môn kỹ thuật cũng như phong cách phục vụ không?

Toàn bộ đội ngũ lái xe đều được tuyển chọn khắt khe, luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã trong mọi trường hợp. Rất thông thạo về các tuyến đường, các điểm du lịch, cá thông tin về nhà hàng ngon, điểm du lịch hấp dẫn.

6. Giá thuê xe đang trên website có chính xác không?

Giá thuê xe của chúng tôi sẽ áp dụng theo : Số ngày, thời gian sử dụng, số km, loại xe.. Nên việc áp giá cho từng chuyến đi là không thể. Nếu muốn biết chính xác nhất, mời bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại điều hành.

7. Vậy giá thuê xe đc tính như thế nào?

 • Với lộ trình đi Nội Bài: Tính theo chuyến và đã bao gồm cả 2 chiều.
 • Với lộ trình nội thành Hà Nội: Tính theo ngày / thời gian, dùng xe theo khung giờ từ: 8h00 – 17h00.
 • Với lộ trình đi ngoại tỉnh: Tính dựa theo số Km với đơn giá của từng loại xe và theo số ngày đi.
 • Với xe đi du lịch/ lễ hội/ các điểm du lịch có địa chỉ cụ thể: Giá thuê xe sẽ tính theo chuyến: (không giới hạn km) phụ thuộc vào điểm đến và loại xe.
 • Với dịch vụ thuê xe tháng: Áp dụng theo : Số ngày thuê xe/ tháng, thời gian, số km sử dụng xe/ tháng, loại xe.

8. Giá xe đã bao gồm những gì?

Giá thuê xe đã bao gồm: Lái xe, Xăng dầu, chi phí cầu đường, bến bãi gửi xe và không bao gồm thuế VAT 10%, phí BOT cao tốc.

9. Mức giá ngày thứ 7 chủ nhật có khác so với các ngày thường không?

Mức giá sẽ phụ thuộc vào thời điểm, nhưng sẽ không có nhiều thay đổi. Vì chúng tôi luôn cân đối giá trước khi báo với khách hàng. Nếu bạn cần thuê xe giá tốt, chúng tôi khuyên nên đặt xe sớm trước 2 tuần hoặc sớm hơn nữa.

10. Khi đặt thuê xe, cần những thủ tục như thế nào?

Quý khách sẽ ký hợp đồng, trong đó ghi rõ loại xe, lịch trình, giá thuê xe và đặt trước 20 – 30% giá trị hợp đồng và sẽ thanh toán số tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

11. Có chính sách giảm giá hay mức ưu đãi không?

Luôn có các gói khuyến mãi giảm giá thuê xe 10% đến 15 % từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

 • Khách hàng thân thiết, đối tác
 • Khách hàng lần đầu được giới thiệu
 • Khách hàng là sinh viên, người nghèo, người có công với cách mạng.

12. Nếu muốn hủy lịch đặt xe như thế nào?

Vì nhiều lý do, quý khách có thể hủy lịch, mọi vấn đề liên quan hay bất cứ sự cố gì hãy gọi trực tiếp với chúng tôi và thông báo lịch hủy sớm nhất.

“Uy tín là sức mạnh” – thuê xe Vạn An phục vụ khách bằng cái “tâm” của người làm nghề, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi cần thuê xe du lịch ở Hà Nội.

Toàn bộ đội ngũ của công ty luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Không có cách nào tốt hơn là việc mang đến chất lượng cùng nụ cười hài lòng của quý khách. Và trên đây là những câu hỏi mà chúng tôi hay giải đáp, trả lời nhiều nhất. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi muốn giải đáp nhiều và chi tiết hơn nữa. Việc tiếp thu ý kiến, hãy gọi và gửi ngay cho chúng tôi nhé !