Quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn đến với thuê xe Vạn An!

Cảm ơn quý khách đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi (“cho thuê xe du lịch”). Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An gọi tắt là công ty thuê xe Vạn An có trụ sở tại 97 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội.

CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây.

Sử dụng Dịch vụ

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ.

1. Bản quyền và thương hiệu

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ đối với các đối tượng thể hiện trên website

Tất cả nội dung trên website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của công ty thuê xe Vạn An hoặc bên thứ ba cấp phép.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận là xâm phạm quyền của chúng tôi. Công ty có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

2. Nội dung và quyền hình ảnh

Quyền và trách nhiệm của công ty thuê xe Vạn An:

2.1 Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

2.2 Có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

2.3 Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

2.4 Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành.

Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.

2.5 Chúng tôi được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa chúng tôi sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Công ty thuê xe Vạn An có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

3. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

3.1 Cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

3.2 Người sử dụng phải đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của công ty thuê xe Vạn An; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website trên tên miền “www.thuexevanan.com”.

3.3 Hãy nhận thức rõ và chấp nhận rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc bất kỳ điều khoản điều kiện sử dụng thì phương thức duy nhất nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website ngay lập tức.

Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ của chúng tôi

Công ty thuê xe Vạn An không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ, có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. Công ty cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại. Công ty Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website…

Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ và góp ý trực tiếp cho chúng tôi, đừng ngần ngại.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa công ty thuê xe Vạn An và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Chúng tôi có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website, hãy theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Vui lòng liên hệ với công ty tại trang liên hệ của chúng tôi.