Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ như thế nào cho tiết kiệm và mang lại hiệu quả

Thuê xe du lịch 7 chỗ đang được xem là giải pháp hiệu quả cho các công ty hay gia đình hiện nay khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch, đi thăm quan hay đi công tác. Cùng chia sẻ một số kinh nghiệm giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thuê xe 7 chỗ.

Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ cho gia đình hay công ty đi du lịch nhưng chưa biết cách làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín và tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe với nhiều mức giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề này thì dưới đây  xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê xe du lịch 7 chỗ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe hiệu quả nhất.

Thuê xe du lịch 7 chỗ đang được rất nhiều gia đình, công ty quan tâm hiện nay khi có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác.
Thuê xe du lịch 7 chỗ đang được rất nhiều gia đình, công ty quan tâm hiện nay khi có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác.

5 Kinh Nghiệm Khi Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Dưới Dây

Để tiết kiệm chi phí cho việc thuê xe thì việc xác định chính xác nhu cầu và mục đích sử dụng xe đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, có việc xác định số lượng người tham gia chuyến đi để thuê xe có số lượng ghế ngồi phù hợp.

Trong trường hợp số lượng hành khách từ  9 đến 15 người người thì việc thuê xe du lịch 16 chỗ được xem là giải pháp lý tưởng, còn nếu chỉ khoảng 6 đến 7 người thì nên thuê các loại xe 7 chỗ để tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời nếu di chuyển ở các chuyến đi du lịch đường dài thì nên chọn xe có ghế ngồi thoải mái còn nếu đoạn đường ngắn chỉ khoảng vài chục km thì việc xe có thêm 1 hoặc 2 người ngồi không phải là vấn đề quá lớn.

Lựa Chọn Dòng Xe 7 Chỗ Muốn Thuê Phù Hợp

Sau khi xác định chính xác nhu cầu thuê xe thì một bước quan trọng tiếp theo mà bạn cần biết để tiết kiệm chi phí thuê xe du lịch 7 chỗ đó chính là lựa chọn dòng xe và đời xe phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một phần nào đó chi phí cho chuyến đi.

that-day-an-toan-cho-tre-nho
that-day-an-toan-cho-tre-nho
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng xe du lịch 7 chỗ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như Fortuner, Innova,… cùng với đó là các đời xe sản xuất khác nhau. Việc lựa chọn dòng xe và đời xe có thể tác động đến mức giá khi thuê xe du lịch cho gia đình hay công ty.

Lên kế hoạch Lịch Trình Cụ Thể Cho Chuyến Đi của mình

Một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần chú ý đó chính là lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi, các điểm đến du lịch như thế nào, thời gian cho chuyến đi bao nhiêu ngày, dừng chân ở các địa điểm nào. Điều này có thể quyết định sự khác nhau của giá thuê xe 7 chỗ bởi nếu bạn chỉ thuê trong ngày với các đoạn đường di chuyển ngắn thì giá thuê xe chắc chắn khác với thuê xe trong 2 ngày hoặc 3 ngày liên tục đi cùng với đó là di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau trong tour du lịch mà bạn lên kế hoạch đi cùng gia đình hay công ty. Việc lên một lịch trình cụ thể chính là căn cứ để các đơn vị cho thuê xe có thể báo giá chính xác và tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm thuê xe du lịch 7 chỗ tiết kiệm chi phí đó chính là bạn nên thuê càng sớm càng tốt ngay sau khi thống nhất kế hoạch cho chuyến đi để được các đơn vị cho thuê xe tư vấn tốt nhất đồng thời hưởng các khuyến mại hay giá xe phù hợp. Tránh trường hợp sát ngày mới thuê xe, lúc đó có thể không có xe hoặc phải thuê xe với giá cao. Nếu được thì nên hạn chế thuê xe vào các dịp lễ Tết cao điểm bởi giá thuê xe thời điểm này có thể tăng khoảng 20-30% so với các ngày bình thường. Lời khuyên tốt nhất là nên đặt cọc trước từ 20 đến 30 ngày để có được giá xe tốt nhất.

Khảo sát giá từ nhiều đợn vị và lựa chọn được đơn vị phù hợp

Khi tìm hiểu và lựa chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ tại Hà Nội uy tín, bạn có thể gọi điện đến các đơn vị này để tham khảo dịch vụ, so sánh giá cả trung bình của thị trường trước khi đến tận nơi để xem các dòng xe, đời xe. Ngoài ra, cần hỏi cụ thể về các chi phí phát sinh thêm trong quá trình thuê xe như số km hạn chế/ngày, số tiền phải trả thêm cho các km phụ trội, có mất phí cầu đường, xăng dầu tăng thêm không.

Việc lựa chọn các đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín với giá cả hợp lý đóng vai trò quan trọng
Việc lựa chọn các đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín với giá cả hợp lý đóng vai trò quan trọng
Điều này giúp bạn có thêm căn cứ để lựa chọn các đơn vị cho thuê xe với mức giá phù hợp nhất. Tất nhiên không hẳn giá rẻ là tốt bởi giá rẻ có thể đi kèm với dịch vụ kém chất lượng, do đó bạn cần tham khảo thêm cả chất lượng xe và chất lượng dịch vụ của bên cho thuê xe để thể đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Ký Kết Hợp Đồng Cụ Thể Với Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

Một trong số các lưu ý giúp bạn thuê xe 7 chỗ với giá tốt nhất đó chính là nên ký kết hợp đồng cụ thể với bên cho thuê xe để tránh phát sinh thêm các chi phí không cần thiết. Trong đó, hợp đồng quy định cụ thể trách nhiệm của hai bên cho thuê xe và bên thuê xe, quyền lợi và trách nhiệm của các bên, loại xe, dòng xe cần thuê, giá cả thuê trọn gói, các chi phí phát sinh khác (số km phụ trội, dịp cuối tuần, dịp lễ Tết,…). Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi cho bạn mà còn tránh việc các đơn vị cho thuê xe du lịch 7 chỗ làm ăn kém uy tín tự động tăng giá hay thêm vào các khoản chi phí không đáng có khi thuê xe.

Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm chi phí hiệu quả
Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm chi phí hiệu quả
Trên đây là một số kinh nghiệm đối với việc thuê xe 7 chỗ , 16 chỗ đi du lịch dành cho các công ty hay gia đình có nhu cầu thuê xe ở thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi Đơn vị cho thuê xe Vạn An  để được sử dụng dịch vụ thuê xe uy tín với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ  đời mới, chất lượng cao cho khách hàng đi cùng với đó là các dịch vụ khác như cho thuê xe 29 chỗthuê xe 16 chỗ và thuê xe du lịch 7 chỗ cao cấp hoặc cho thuê xe hoa đám cưới,…được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự uy tín mang lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo