Ngày nay, khi nhu cầu xã hội phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao, cùng với mạng lưới giao thông ngày càng được chăm lo phát triển khiến dịch vụ cho thuê xe du lịch là một một trong những dịch vụ giúp du khách có thể di chuyển dễ dàng. Việc sở hữu ô tô cá nhân thì không phải là cá nhân hay gia đình nào cũng có điều kiện sở hữu. Thêm vào đó nếu di chuyển với số lượng lớn thì xe gia đình không thể đáp ứng. Vì thế mà nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch. Điều này giúp tìm kiếm một chuyến an toàn, thoải mái và vui vẻ nhất.

Nhưng thuê xe giai đoạn nào là rẻ nhất?  Làm sao để biết giá thuê xe lúc nào là tốt nhất? Dưới đây là 5 thời điểm để bạn có thuể thuê xe du lịch giá tốt nhất nhé.

Dịch vụ cho thuê xe đi Cửa Lò của Vạn An

1. Thuê xe đi trong tuần. (Từ thứ 2 – thứ 5)

Giá xe luôn luôn có xu hướng cao vào 3 ngày cuối tuần là thứ 6 –  chủ nhật. Lý do đơn giản vì  các hoạt động đi du lịch đều diễn ra trong thời gian này. Nếu có thể sắp xếp chuyến đi của mình vào trong tuần (thứ 2 – thứ 5) bạn hãy thuê xe trong thời điểm này nhé. Điều này đảm bảo rằng giá xe sẽ rẻ hơn từ 20-30% so với giá vào cuối tuần. Tham khảo bảng giá  trong tuần để lên ngân sách cho chuyến đi của mình.

Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

2. Thuê xe vào mùa du lịch thấp điểm (tháng 09 – tháng 12)

Du lịch đưa chia ra làm mùa cao điểm và thấp điểm. Mùa cao điểm thường rơi vào các dịp lễ 30-4, tết âm lịch, tháng hè từ tháng 5- tháng 8, và tháng giêng (người ta thường đi hành hương đột biến vào tháng này). Còn lai là các tháng thấp điểm. Giá thuê xe mùa du lịch thấp điểm lúc nào cũng tốt hơn, có nhiều sự lựa chọn tốt hơn về giá cho khách hàng. Ví dụ như thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày, giá vào mùa hè sẽ là 12tr, nhưng nếu bạn đi vào tháng thấp điểm của ngành du lịch và vận tải thì giá của nó chỉ từ 8-9tr tùy theo từng dòng xe mà bạn lựa chọn.

5 thời điểm

3. Thuê xe trước và sau những ngày lễ cao điểm.

Nếu bắt buộc phải chọn đi du lịch vào dịp cao điểm, hãy chọn lịch trái ngược một chút so với xu hướng chung của thị trường. Ví dụ bạn muốn thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm vào 2 ngày nghỉ 30-4 và 1-5. Để tránh lượng người đổ về và giá dịch vụ rơi vào đỉnh điểm hãy né ra 1 ngày của kỳ lễ bằng cách:

  • Đi sớm hơn 1 ngày
  • Hoặc đi trễ hơn 1 ngày của ngày lễ khi đã kết thúc.

Chắc chắn rằng giá dịch vụ cho thuê xe sẽ rẻ hơn. Bạn cũng  sẽ phần nào tránh được đám đông trong những cao điểm này.

Cho Thuê Xe du lịch Vạn An

4. Thuê xe khởi hành với buổi tối để tiết kiệm ngày.

Với những chuyến đi dài ngày, thay vì lựa chọn đi buổi sáng, hãy lựa chọn đi buổi tối. Nó sẽ giúp bạn tiết kiêm chi phi hơn so với đi ban ngày. Ngoài ra đi buổi tối còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyến đi. Viêc đi đêm giúp bạn tiết kiệm 10-15% chi phí của chuyến đi du lịch của mình.

Vạn an 2023 5 thời điểm

5. Thuê xe thời điểm công ty có nhiều chương trình ưu đãi

Cuối cùng, lựa chọn những ưu đãi từ những công ty cho thuê xe lớn tại Hà Nội. Họ luôn có những dịp giảm giá trong năm mừng ngày thành lập, mở thêm văn phòng, chi nhánh,… bằng các quà tặng voucher giảm giá, nước uống, khăn lạnh,…cho những khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của mình.

thuê xe vạn an Địa Tạng Phi Lai 5 thời điểm

Nếu cần thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Vạn An để chúng tôi báo giá cho bạn mức giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài 1900888698

 

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo