Báo giá thuê xe 30 chỗ Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng của thuê xe Vạn An đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty thuê xe Vạn An là công ty vận tải hàng đầu tại miền trung đầu tư nhiều chủng loại xe 30 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Samco, Thaco,… Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn.

Với đội ngũ tài xế lái xe 30 chỗ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, và được đào tạo chuyên nghiệp, sàng lọc qua những trãi nghiệm thực tế cùng với chất lượng của xe 30 chỗ luôn được kiểm định, vệ sinh, nâng cấp, bảo trì thường xuyên. thuê xe Vạn An tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe 30 chỗ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Qua nhiều năm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 30 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng chất lượng cao tại mền trung.

thuê xe 30 chỗ đà nẵng
thuê xe 30 chỗ đà nẵng

Xem them: thuê xe 30 chỗ bắc ninh

Thuê xe 30 chỗ giá rẻ Đà Nẵng : Du lịch – Công Tác – Hội nghị

thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng – Hội An – Huế…, thuê xe 30 chỗ trọn gói với các mức giá tiết kiệm nhất , các dòng xe cao cấp và nhiều hình thức lựa chọn ( thuê theo hành trình tour, thuê theo ngày, tháng…)

Quy trình đặt thuê xe ô tô tại thuê xe Vạn An ?

Khi bạn đã chắc chắn về hành trình của mình rồi, đã nhận báo giá dịch vụ từ chúng tôi, hãy cung cấp thông tin qua Zalo / Mail/ Viber / Whatsapp : Tên khách, SDT ( nếu có) , ngày đi, thời gian & mã hiệu chuyến bay. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin xe & lái xe phục vụ qua số điện thoại của bạn

Thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng cần đặt trước bao lâu?

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách chu đáo từ bảng chào mừng tại sân bay, xe và lái xe thuận tiện nhất, đưa đón đúng giờ. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đặt xe trước 1 ngày. Trường hợp gấp, hãy thông tin cho chúng tôi trước khi bạn lên máy bay, hoặc trước giờ khởi hành của bạn 30 phút.

Giá thuê xe 30 chỗ Đà Nẵng

Mức giá thuê xe 30 chỗ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng lộ trình và thời gian sử dụng xe của khách hàng. Vui lòng tham khảo mức giá trong bài viếc. Tuy nhiên, thuê xe Vạn An cam kết mang đến khách hàng mức giá rẻ nhất thị trường