Báo giá thuê xe du lịch 35 chỗ

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ ngồi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý công ty tour, đoàn thể với số lượng 35 người trở xuống đi và đến các điểm du lịch. Công ty chúng tôi hiện tại có 2 dòng xe phục vụ là Hyundai Aero Town và Thaco Kinglong là những dòng xe an toàn và nội thất rộng rãi đã có tiếng trên thị trường du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thời đại hôm nay, bắt buộc mỗi công ty luôn luôn tìm ra những phương thế cho mình để đáp ứng tốt nhất có thể những nhu cầu của quý khách với sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả và chúng tôi không nằm ngoài quy luật đó. Hãy yên tâm khi đặt dòng xe 35 chỗ ngồi tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: thuê xe 35 chỗ tại hải dương

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ cao cấp:

Thuê xe Vạn An chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch 35 Chỗ với các dòng xe chính như sau:

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Hyundai Thaco

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Hyundai Aero Town

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Auto Trường Hải

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Universe

giá thuê xe du lịch 35 chỗ
giá thuê xe du lịch 35 chỗ

Bảng giá cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội

Vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng khi thuê xe hiện nay là giá thuê xe du lịch 35 chỗ ở Hà Nội là bao nhiêu ? Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn mức giá thuê xe rẻ nhất trên thị trường. Mức giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào dòng xe bạn cần thuê, độ dài chuyến đi, thời gian thuê…

Tham khảo bảng giá cho thuê xe ô tô du lịch 35 chỗ Hà Nội mà chúng tôi cung cấp nếu bạn có dự định tự đi du lịch Hà Nội. Giá trên là đi hai chiều, xuất phát từ thành phố Hà Nội đến các điểm tham quan nổi tiếng trong tỉnh Hà Nội và giá thuê xe 35 chỗ từ Hà Nội đi Huế, thuê xe 35 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Trị, thuê xe 35 chỗ từ Hà Nội đi Vinh (Nghệ An), thuê xe 35 chỗ Hà Nội đi Đà Nẵng….