Cho thuê xe 16 chỗ đi Nội Bài – Hà Nội – Sân Bay giá rẻ

Bắt kịp thị yếu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. thuê xe từ Nội Bài về Hà Nội giá rẻ thuê xe Vạn An đã triển khai dịch vụ thuê xe đường dài rẻ nhất Hà Nội (Xe du lịch 16 chỗ) để phục vụ cho khách hàng đi du lịch trong nước từ bắc đến nam với giá thành rẻ. Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nội Bài trọn gói 300.000đ

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nội Bài 300k

  • Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Nội Bài xe Ford Transit
  • Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài xe Toyota Hiace
  • Dịch vụ thuê xe 16 chỗ ra sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội 480k

Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Nội Bài giá rẻ 300k

Với xe du lịch thuê xe 16 chỗ ra sân bay Nội Bài. Khách hàng đi theo đoàn thể có cơ hội lựa chọn dòng xe du lịch theo ngày hoặc đi theo km giống như xe taxi của chúng tôi. Ngoài ra. Khách hàng có số lượng người ít. Có thể lựa chọn dòng thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Phục vụ tận nơi

Đối với thuê xe 16 chỗ Nội Bài thuê xe Vạn An, Luôn có đơn giá tốt đến với khách hàng. Phục vụ quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ từ Nội Bài về Hà Nội có đơn giá vô cùng cạnh tranh, mục đích đem đến thị trường những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với quý khách.

Tại sao thuê xe 16 chỗ ra sân bay Nội Bài lại có đơn giá rẻ đến thế?. thuê xe Vạn An, kinh doanh vận tải hành khách tại sân bay Nội Bài, đã được trên 15 năm phát triển thị trường. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài luôn rẻ, chất lượng xe cho thuê xe 16 chỗ đi Nội Bài là những xe đời mới nhất hiện nay.

thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài
thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Nội Bài thuê xe Vạn An

  • Thuê xe 16 chỗ ra sân bay Nội Bài – Hà Nội 480.000đ
  • Thuê xe 16 chỗ giá rẻ Hà Nội – Nội Bài Nội Bài 300.000đ

Vi sao nên chọn thuê xe 16 chỗ đi nội bài tại Vạn An

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Luôn luôn thay đổi, luôn luôn hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngày càng khắt khe của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Tuân thủ tuyệt đối các quy định về an toàn giao thông đường bộ cũng như đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.

Xe cho thuê đời mới, chất lượng tốt nhất, tiện nghi

Chúng tôi cam kết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ sẽ hài lòng 100% với chất lượng xe và phong cách phục vụ của thuê xe Vạn An. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối đến với khách hàng chúng tôi luôn luôn bảo dưỡng xe định kì và kiểm tra xe kĩ càng trước mỗi chuyến đi phục vụ khách hàng.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với cơ sở vật chất tốt nhất, không những thế chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài
thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài

Xem them: giá thuê xe 16 chỗ đám cưới

Nhân viên phục vụ có kinh nghiệm và tận tình

Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại sang trọng, mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chăm chỉ, nhiệt tình và đặc biệt luôn luôn có trách nhiệm trong công việc. Tài xế lái xe 16 chỗ lịch sự, tận tình, vui vẻ và luôn luôn lái xe với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt

thuê xe Vạn An luôn luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể có báo giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội rẻ nhất, chuẩn bị kinh nghiệm du lịch tốt nhất và thuận tiện nhất kể cả việc thanh toán chúng tôi cũng có nhiều chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các loại hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

Xem them xe 16 chỗ đi sân bay nội bài

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo