Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa

Bạn và gia đình, đồng nghiệp cần đi Thanh Hóa nhưng không muốn bị phụ thuộc vào phương tiện công cộng như xe khách hay tàu hỏa? Bạn muốn hành trình của mình và người thân được an toàn, thoải mái và riêng tư? Hãy đến với thuê xe Vạn An, Công ty cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ trọn gói.

thuê xe 16 chỗ tại thanh hóa
thuê xe 16 chỗ tại thanh hóa

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn Thanh Hóa chất lượng, uy tín

Thuê xe Vạn An chuyên cung cấp các dịch vụ về thuê xe du lịch đến Thanh Hóa an toàn, đảm bảo cũng như các tỉnh, thành phố khác.

Chúng tôi cung cấp những dòng xe với chất lượng đạt chuẩn về thông số kỹ thuật, cơ sở vật chất cùng linh kiện đi kèm nhằm giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị, an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Lịch trình dự kiến

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Thanh Hóa – Trở về Hà Nội.

– Số km dự kiến: 320km / 2 chiều

– Loại xe: từ 4 chỗ đến 45 chỗ

– Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

thuê xe 16 chỗ tại thanh hóa
thuê xe 16 chỗ tại thanh hóa

Các dòng xe được ưa chuộng tại thuê xe Vạn An

Thuê xe 4 chỗ: Kia Morning, Ford Fiesta, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Vinfast Fadil, Chevrolet Spark, Mazda 2, Camry, Vios, Altis,…

Thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova G – E, Fortuner, Everest, Innova G Mitsubishi Xpander, Honda CR-V, Toyota Fortuner, Toyota Avanza, Toyota Rush, Mazda CX-8,…

Thuê xe 16 chỗ: Ford Transit. Ford Transit, Toyota Hiace. Toyota Hiace, Mercedes Sprinter. Mercedes Sprinter, Hyundai Solati,…

Để thuê xe 16 chỗ đi Thanh Hóa về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thanh Hóa: biển Sầm Sơn, Bãi biển Hải Tiến, Bãi biển Hải Hòa, cầu Hàm Rồng, Hòn Trống Mái, Thành nhà Hồ….

Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, Công ty cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về Thanh Hóa uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Thanh Hóa, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Xem them: thuê xe 16 chỗ đi yên tử

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo