Cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà Hải Phòng tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Hyundai County Đi Cát Bà

Có thể nói Huyndai County là dòng xe được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất khi muốn thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà. Nếu đoàn của Quý khách có từ 17 người đến 29 người, chúng tôi cũng khuyên quý khách hãy lựa chọn dòng xe Hyundai county cho chuyến du lịch Cát Bà của mình. Những xe Hyundai County của chúng tôi có hình thức mới đẹp, nội thất sang trọng tiện nghi, đem lại sự thoải mái khi di chuyển lchắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách.

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà

Loại xe Lộ trình Giá xe 2 ngày Giá xe 3 ngày
29 chỗ Huyndai County Hà Nội – Cao Tốc Hải Phòng – Cầu Tân Vũ – đảo Cát Bà – Hà Nội 6.500.000 8.000.000
Hà Nội – Phà Tuần Châu – Đảo Cát Bà – Hà Nội 6.500.000 8.000.000

Dịch vụ thuê xe ô tô Hà Nội – Cát Bà 29 chỗ uy tín

Để đến với quần đảo Cát Bà xinh đẹp này một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, các bạn có thể thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà theo nhu cầu của mình. Hiện tại, dịch vụ thuê xe đã ngày càng tiện lợi, dễ dàng mà không cần phải làm bất cứ thủ tục phức tạp nào.

Công ty thuê xe Vạn An là một trong những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ theo nhu cầu của khách hàng. Tất cả các thủ tục thuê xe đều nhanh gọn, ưu tiên theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Du khách có thể thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà tại thuê xe Vạn An để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình du lịch của mình được vui vẻ thoải mái nhất mà không phải vất vả trong quá trình di chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải du lịch, thuê xe Vạn An luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng cũng như sự hài lòng mà Công ty mang lại. Với phương châm lấy được sự hài lòng của toàn bộ khách hàng khi thuê xe tại công ty, thuê xe Vạn An ngày càng nỗ lực phát triển hết mình về mặt nhân sự và toàn bộ hệ thống xe cho thuê của Công ty để phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho chuyến đi, hãy thuê xe 29 chỗ Hà Nội Hải Phòng ngay của thuê xe Vạn An để được giá tốt nhất Xem thêm: thuê xe 29 chỗ hà nội quảng ninh

Quần đảo Cát Bà ngoài khơi thành phố Hải Phòng tỉnh Quảng Ninh, ở phía nam vịnh Hạ Long là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà. Quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bên cạnh vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển làm mê hồn du khách.

thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà
thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, thuê xe Vạn An tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đã được hơn 9000 Khách hàng ủng hộ, trong đó có nhiều khách hàng là người nổi tiếng. Chúng tôi có trên 200 xe là xe mới đẹp với đội ngũ lái xe được tuyển chọn khắt khe, luôn vui vẻ, hòa nhã và đặt sự an toàn của Quý khách lên hàng đầu. Bên cạnh đó, hợp đồng thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà của thuê xe Vạn An luôn rõ ràng đầy đủ, cung cấp đúng chủng loại xe và chất lượng như cam kết trong hợp đồng.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo