Cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa giá rẻ tại Hà Nội

Hiện công ty chúng tôi đang cho thuê xe 45 chỗ đời mới với nội thất đầy đủ, điều hòa mát lạnh. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm về các tuyến điểm du lịch cũng như am hiều tâm lý khách du lịch, chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng được cao nhất những yêu cầu của khách hàng về một chuyến đi an toàn.

thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa
thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa

Thuê xe Vạn An xin gửi Quý khách hàng bảng báo giá xe 45 chỗ Hà Nội – Sapa – Hà Nội như sau

Bảng giá thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa

Bảng giá thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Sapa – Hà Nội
( Đơn giá: VNĐ)

Loại xe

2 ngày 1 đêm

3 ngày 2 đêm

Đưa đón 1 chiều

45 chỗ: Hiclass, Univer

9,500,000

12,500,000

8,000,000

Sử dụng dịch vụ xe 45 chỗ đi Sapa

Sapa chỉ cách Hà Nội khoảng 6 giờ đi xe ô tô. Vì vậy, nếu bạn đi Sapa theo nhóm lớn hoặc theo công ty thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa. Bởi lẽ với dịch vụ thuê xe trọn gói này, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuyến hành trình. Bạn sẽ có cơ hội được tự mình lên kế hoạch ghé thăm những điểm đến bạn yêu thích. Thêm vào đó, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe và ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp ở bên ngoài. Chắc chắn sự lựa chọn này sẽ thoải mái và an toàn hơn nhiều so với đi bằng tàu.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa còn mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

Đội ngũ lái xe là những hiểu biết rõ về các tuyến điểm ở Sapa, có kỹ năng lái xe tốt và rất vui tính, thân thiện. Do đó, họ sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thú vị, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Giá thuê xe 45 chỗ đi thị trấn Sapa cực rẻ, và luôn bình ổn, nên bạn không lo bị chặt chém hay tăng giá vào mùa du lịch.

Bạn có thể lựa chọn dòng xe 45 chỗ cao cấp mà bạn thích. Nhìn chung, tất cả các chiếc xe du lịch đều rất mới, có điều hòa và sở hữu nội thất sang trọng.

Hợp đồng thuê xe giữa khách hàng và công ty được lập rất chi tiết, khoa học, với đầy đủ các điều khoản theo đúng pháp luật. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trước, nên bạn có thể thêm các điều khoản khác theo đúng ý của bạn và đội nhóm của bạn.

Thủ tục thuê xe 45 chỗ đi Sapa được hoàn tất trong một khoảng thời gian rất ngắn, nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa
thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa

Thông Tin Lịch Trình Thuê Xe 45 chỗ Đi Sapa

Loại xe: 45 chỗ Hyundai Hi – Class và Hyundai Universe

Lịch trình: Xe đón quý khách Tại Hà Nội – Đến Sapa – Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 680km/2 chiều

Quý khách có thể lựa chọn đi du lịch Sapa 01 ngày, 02 ngày. 03 ngày, … Đến Sapa, quý khách có rất nhiều điềm du lịch thú vị như: chinh phục đỉnh Phaxipang, bản Cát Cát, Thác Bạc, Hàm Rồng, ….