Khi những ngày cuối năm học ngày càng đến gần, thì các dịch vụ chụp kỉ yếu, thuê xe chụp ảnh kỉ yếu càng nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh thành. Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của quãng đời học sinh, sinh viên của mình. Dịch vụ thuê xe Vạn An sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cho thuê xe cũng như những thông tin về dịch vụ thuê xe chụp kỉ yếu giá rẻ.

thue xe 29 cho ha noi: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Dịch vụ thuê xe chụp ảnh kỉ yếu

Trong rất nhiều công đoạn cần thiết để chuẩn bị cho một bộ ảnh kỉ yếu đẹp như chọn trang phục, địa điểm, chọn chủ đề chụp…. thì cách thức và phương tiện đi lại là vấn đề hàng đầu của nhiều tập thể lớp.

dich-vu-cho-thue-xe-chu-anh-ki-yeu-van-an
Dichj vuj cho thuê xe chụp ảnh kỷ yếu Vạn An

Những khách hàng có nhu cầu thuê xe chụp ảnh kỉ yếu thường là đại diện cho tập thể lớp đang ở giai đoạn cuối cấp 3 hoặc cuối đại học. Lựa chọn phương tiện di chuyển cho cả tập thể lớp là điều không dễ dàng, vừa phải đảm bảo yếu tố an toàn, rộng rãi lại phải đảm bảo được chi phí hợp lý và tìm hiểu được dịch vụ thuê xe chụp kỉ yếu giá rẻ.

Với mong muốn mang lại những thuận lợi nhất cho khách hàng, dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ thuê xe chụp ảnh kỉ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu này của nhiều khách hàng. Với bảng giá cho thuê xe hợp lí, chi phí phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên luôn là vấn đề được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Hãy tham khảo về dịch vụ của Vạn An.

Vạn An – dịch vụ thuê xe chụp ảnh kỉ yếu rẻ giật mình

Đi kèm với chất lượng phục vụ tuyệt vời thì giá cả cho thuê xe chụp ảnh kỉ yếu của Vạn An lại rất hợp lý. Vạn An hiểu được rằng, đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học có chi phí rất hạn chế.

dich-vu-cho-thue-xe-tron-goi-gia-re
Dịch vụ cho thuê xe trọn gói giá rẻ

Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp bảng giá cho thuê xe hoàn toàn phù hợp với nhiều dòng xe, nhiều loại xe khác nhau. Rẻ không đồng nghĩa với kém chất lượng. Uy tín và trách nhiệm với khách hàng là điều đầu tiên Vạn An quan tâm tới.

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao và giá rẻ nhất bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Kinh nghiệm lái xe du lịch an toàn cho gia đình nhất định phải biết

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo