Cho thuê xe đi Hải Dương từ Hà Nội – Xe 35 chỗ giá rẻ

Nếu quý khách đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hải Dương, hãy đến với thuê xe Vạn An và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Hải Dương nhé! Lựa chọn được một dòng xe đời mới, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến cho khách hàng.

Với nhiều di tích lịch sử bậc nhất ở Việt Nam vẫn còn được gìn giữ, Hải Dương còn được coi là một trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc, rất nhiều các lễ hội trong năm hấp dẫn diễn ra thu hút khách du lịch.

Dưới đây, thuê xe Vạn An xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội. Với những gì đã đạt được của những dòng xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đời mới, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong những chuyến hành trình.

Loại hình dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương

Những dòng xe chất lượng cao tại Hà Nội mà xe hôm nay đang hoạt động cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương : Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota vios.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Hải Dương: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hải Dương: Aero Hi Class, Hyundai Universe

thuê xe đi Hải Dương
thuê xe đi Hải Dương

Những hành trình đi khắp Hải Dương xe hôm nay cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe đi Chí Linh

Dịch vụ cho thuê xe đi Bình Giang

Dịch vụ cho thuê xe đi Cẩm Giàng

Dịch vụ cho thuê xe đi Gia Lộc

Dịch vụ cho thuê xe đi Kim Thành

Dịch vụ cho thuê xe đi Kinh Môn

Dịch vụ cho thuê xe đi Nam Sách

Dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Giang

Dịch vụ cho thuê xe đi Thanh Hà

Dịch vụ cho thuê xe đi Thanh Miện

Dịch vụ cho thuê xe đi Tứ Kỳ

Lịch trình thuê xe đi Hải Dương

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hải Dương – Trở về Hà Nội

– Số Km dự kiến Hà Nội đi Hải Dương: 80Km

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Những điểm du lịch đến hấp dẫn ở Hải Dương:

1. Khu di tích danh thắng Côn Sơn: Là nơi gắn với cuộc đời của nhiều danh nhân trong lịch sử, đây cũng là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm vào thời Trần, có vị trí nằm ở xã Cộng Hòa, huyện Chí Linh.

Hiện nay, Côn Sơn còn lưu giữ được những dấu tích văn hoá của thời Trần và các giai đoạn lịch sử kế tiếp, đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng Hải Dương mà du khách sẽ không thể bỏ qua.

2. Chùa Côn Sơn: Chùa Côn Sơn hay còn gọi là chùa Hun được toạ lạc ở ngay dưới chân núi Côn Sơn, có từ trước thời Trần. Chùa được kiến trúc theo kiểu chữ công gồm có Tiền đường, Thiêu hương, và Thượng điện. Vào đời nhà Lê, chùa được trùng tu và mở rộng rất nguy nga đồ sộ.

3. Giếng Ngọc: Giếng nằm ở sườn núi Kỳ Lân, phía dưới chân của Ðăng Minh Bảo Tháp. Nước giếng trong vắt và xanh mát quanh năm, uống vào sẽ thấy khoan khoái dễ chịu. Từ đó giếng có tên là Giếng Ngọc và nước ở giếng thường được các sư dùng làm nước cúng lễ của chùa.

4. Bàn Cờ Tiên: Từ chùa Côn Sơn du khách leo khoảng 600 bậc đá là đến đỉnh núi Côn Sơn (cao 200m), đây là một khu đất bằng phẳng, nơi đây có một phiến đá khá rộng, tục gọi là Bàn Cờ Tiên.

5. Đền Kiếp Bạc: Kiếp Bạc là tên ghép của hai làng là Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Đây là thung lũng trù phú, xung quanh được bao bọc bởi dãy núi Rồng đã tạo cho Kiếp Bạc có một vẻ đẹp vừa kín đáo lại vừa thơ mộng. Ðền thờ Trần Hưng Đạo được dựng vào đầu thế kỷ 14 ở trên một khu đất trung tâm thung lũng Kiếp Bạc.

thuê xe đi Hải Dương
thuê xe đi Hải Dương

6. Đền Cao An Phụ: Đền Cao An Phụ nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Hải Dương, đây được xem như một dải lụa điểm xuyết cho bức tranh đồng bằng Bắc Bộ.

7. Đảo Cò Chi Lăng Nam: Là điểm du lịch hấp dẫn nhất Hải Dương mà nó còn trở thành điểm du lịch sinh thái “độc nhất vô nhị” của miền Bắc.

8. Chùa Kính Chủ: Chùa Kính Chủ được tạo từ cảnh quan tự nhiên của động Kính Chủ ở xã An Sinh, làng Dương Nham, huyện Kinh Môn.

9. Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh: Với diện tích 325 ha sân golf Ngôi Sao Chí Linh trải rộng trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ. Nằm ngay tại trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch của phía Bắc, sân golf Chí Linh không chỉ được đánh giá là một sân golf hàng đầu tại Việt Nam mà còn cả vùng Đông Nam Á.

10. Làng rối nước Thanh Hải, Thanh Hà: Làng rối nước Thanh Hải (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã có truyền thống từ hàng trăm năm nay. Rối nước Thanh Hải hiện có mặt ở hầu hết các hội diễn, các Festival văn hóa lớn trên cả nước.

Đến sử dụng dich vụ cho thuê xe đi Hải Dương của thuê xe Vạn An, quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn các dòng xe chất lượng và cung cấp đến cho bạn một mức giá cho thuê xe cạnh tranh nhất, bên cạnh đó là những chương trình ưu đãi khác.

Xem thêm: thuê xe đi hạ long

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo