Cho thuê xe đi Phú Thọ từ Hà Nội – Xe 45 chỗ giá rẻ

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe đi Phú Thọ công tác, du lịch, thăm quê, cưới hỏi.. Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe đi Phú Thọ chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ hà nội của thuê xe Vạn An – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn của quý khách, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Phú Thọ đến trên đường về Hà Nội an toàn.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe đi Phú Thọ

Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ với kiểu dáng đa dạng, màu sắc hài hòa. Tất cả các xe đều được trang bị thiết bị tiện nghi, hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho quý khách trên mọi hành trình.

Cho thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ : Toyota Vios, Accent, Honda City,…

Cho thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ : Toyota Innova, Toyota Fortuner, …

Cho thuê xe 9 chỗ đi Phú Thọ : Dcar Limousine

Cho thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ : Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ đi Phú Thọ : Hyundai County..

Cho thuê xe 35 chỗ đi Phú Thọ : Hyundai Thaco, Samco,…

Cho thuê xe 45 chỗ đi Phú Thọ : Hyundai Universe, Hi Class,…

thuê xe 45 chỗ đi phú thọ
thuê xe 45 chỗ đi phú thọ

Lịch trình thuê xe đi Phú Thọ

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Phú Thọ – Trở về Hà Nội

– Số Km dự kiến Hà Nội đi Phú Thọ: 85Km

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Báo giá thuê xe từ Hà Nội đi Phú Thọ

Giá thuê xe đi Phú Thọ luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến tâm lý mọi người. Ai cũng mong muốn có mức giá hợp lý, tuy nhiên có nhiều khách hàng lựa chọn phải những đơn vị xe giá rẻ, chất lượng xe cũ không được đảm bảo.

Để giúp tiết kiệm chi phí và an tâm quá trình sử dụng, thuê xe Vạn An vẫn luôn có những chính sách giá thành hợp lý, đồng thời các loại xe được kiểm tra kỹ lưỡng đảo bảo sự an toàn cho quý khách trên mọi cung đường, trong mọi chuyến đi.

Giá mà chúng tôi đưa ra tương đối phù hợp, có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường, thời điểm thuê xe (ngày cuối tuần, lễ, Tết).. Liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để có bảng giá chính xác nhất.

Nếu muốn thuê xe đi Phú Thọ 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm trở lên.. hay thuê xe đi Việt Trì, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.. Hãy liên hệ và trao đổi thêm bởi khoảng cách về Việt Trì so với các điểm trên là khác nhau, và sẽ có khoản phát sinh tiền ăn ở cho tài xế lái xe qua đêm, phí đỗ xe..

thuê xe 45 chỗ đi phú thọ
thuê xe 45 chỗ đi phú thọ

Đôi nét về Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng núi đông bắc Việt Nam, được coi là vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam. Đến với Phú thọ, các bạn không thể bỏ lỡ các địa danh nổi tiếng sau: Khu di tích đền Hùng, Đền Quốc mẫu Âu Cơ, Bảo tàng Hùng Vương, Đầm Ao Châu, Ao Giời – Suối Tiên, Hang Lạng, Vườn quốc gia Xuân Sơn, Công viên Văn Lang, Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ, Núi Thắm, Khu du lịch Bạch Hạc – Bến Gót, Thiên cổ miếu, Đền Tam Giang – Chùa Đại Bi, Làng cổ Hùng Lô, Chùa Cát Tường, Quần thể Lộc Vừng, Đầm Vân Hội, Bản Cỏi, Đồi chè Long Cốc, Đèo Khế, Thác Mây, Thác Mơ, Hồ Ly (Hồ Thượng Long) ….

Xem them: thuê xe đi sóc sơn

 

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo