Cho thuê xe đi Quảng Ninh tại Hà Nội xe 35 chỗ

Cho thuê xe đi Quảng Ninh Hà Nội đã và đang trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Dù bạn đi công tác, du lịch, thăm người thân, cưới hỏi,… thì thuê xe vẫn luôn là phương án tốt để có được chuyến đi thoải mái và thuận tiện nhất.

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh. Nhưng Thuê xe Vạn An vẫn là một địa đáng tin cậy và được nhiều khách hàng lui tới để đặt các dịch vụ thuê xe ô tô du lịch. Công ty du lịch Thuê xe Vạn An là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh tại Hà Nội. Với hệ thống xe đa dạng, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ.

Qua nhiều năm phục vụ, Thuê xe Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe 35 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Với mong muốn giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo, công ty Thuê xe Vạn An đã mang dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ vào phục vụ khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty Thuê xe Vạn An cam kết mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

thuê xe đi quảng ninh
thuê xe đi quảng ninh

Hãng xe và dòng cho thuê xe đi Quảng Ninh của Vạn An

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 4 chỗ: Vios, Sunny , City ….

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 35 chỗ: Innova, Fortuner, Sendona …

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 16 chỗ: Transit, Sonati, Sprinter…

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 29 chỗ: County , Samco , Town….

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 35 chỗ: Global , Samco, Thaco Town

Cho thuê xe đi Quảng Ninh 45 chỗ: Huyndai Uliver,Hi-Class…

thuê xe đi quảng ninh
thuê xe đi quảng ninh

Quảng Ninh có gì hấp dẫn?

Quảng Ninh được chia thành hai thành phố trực thuộc trung ương (thành phố) (Hạ Long và Móng Cái), hai thị trấn (thị xã) (Cẩm Phả và Uông Bí) và 10 huyện (huyện): Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Đông Triều, Hải Hà, Hoành Bồ, Tiên Yên, Vân Đồn và Yên Hưng.

Với hơn 2.000 hòn đảo, chiếm 2/3 số đảo của Việt Nam.. kéo dài dọc theo bờ biển hơn 250km và chia thành nhiều lớp. Có nhiều bãi biển đẹp và danh lam thắng cảnh thiên nhiên như Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, Trà Cổ, Cô Tô, Bãi Dài ở Vân Đồn…

Vịnh Hạ Long có diện tích 1.553 km vuông bao gồm 1.969 hòn đảo, trong đó có diện tích hơn 434 km vuông bao gồm 788 hòn đảo đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới do giá trị văn hóa, thẩm mỹ, địa chất sinh học và kinh tế của nó. Trong vịnh có nhiều đảo đất, hang động, hang động, bãi biển, cảnh quan đẹp tạo điều kiện phát triển các loại hình du lịch hấp dẫn.

Đảo Tuần Châu thuộc Vịnh Hạ Long có diện tích 220ha. Nó là 8 km từ thành phố Hạ Long và 2km ngoài khơi. Đây là một điểm lý tưởng để phát triển một siêu quần thể du lịch. Bãi biển Bãi Cháy là một điểm tuyệt vời và cung cấp đầy đủ các dịch vụ.

Với khoảng 500 di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, gắn với nhiều lễ hội truyền thống; như chùa Yên Tử, đền Cửa Ông, di tích lịch sử Bạch Đằng, chùa Long Tiên, đình Quan Lạn … thu hút một lượng lớn du khách, nhất là trong các dịp lễ hội.

Đến với Quảng Ninh, du khách có cơ hội thưởng thức hải sản bao gồm lòng, bào ngư, tôm, cua, cau, sò lông, cầu gai …

thuê xe đi quảng ninh
thuê xe đi quảng ninhthuê xe đi quảng ninh

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, xe 4 đến 45 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, Thuê xe Vạn An có thể đáp ứng cho nhu cầu thuê xe 35 chỗ để đi du lịch, đi hàng hương, đi công tác,… cho quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Với những loại xe 35 chỗ đời mới và chất lương cao, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách toàn toàn hài lòng.

Xem thêm: thuê xe đi mai châu

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo