Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ

Thuê xe Vạn An cho thuê xe dòng xe Ford Transit tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại sao khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ có tài xế của thuê xe Vạn An? Vì dịch vụ thuê xe bên chúng tôi đang có giá thành rẻ nhất trong khu vực Hà Nội, với chất lượng xe cam kết đều đời mới nhất 2016 – 2017. Thuê xe Vạn An vừa đáp ứng được nhu cầu giá rẻ vừa đáp ứng được nhu cầu xe mới của khách hàng.

thuê xe 16 chỗ có tài xế
thuê xe 16 chỗ có tài xế

Hiện nay trên thị trường những dòng xe 16 chỗ tại Việt Nam, dòng xe Ford Transit đang nắm giữ một vị trí rất vững chắc. Dòng xe này luôn thu hút với khách hàng bởi mọi ưu điểm về nội thất, động cơ, ngoại thất đẹp và ấn tượng. Xe được trang bị nhiều thiết bị an toàn khiến du khách có thể yên tâm hơn trong những chuyến đi du lịch đường dài và còn một ưu điểm chúng ta không thể không nhắc tới là dòng Ford Transit khá tiết kiệm nhiên liệu khiến quý khách an tâm hơn trong mọi hành trình.

Xem them: giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Tại sao nên thuê xe 16 chỗ có tài xế?

Nếu sử dụng xe thuê tự lái để đi du lịch, thay vì bạn phải tập trung căng thẳng lái xe. Thì với thuê xe có sẵn Lái xe, bạn có thể hoàn toàn dành thời gian quý báu của mình vui chơi giải trí và nghỉ ngơi trong suốt chặng đường.

Lái xe của các đơn vị cho thuê xe hiểu rõ về thiết kế của các loại xe cũng như đường đi và cách thức điều khiển. Những kinh nghiệm mà họ tích lũy trong quá trình lái xe phục vụ hành khách sẽ đảm bảo an toàn cho cả đoàn trong suốt chuyến đi.

thuê xe 16 chỗ có tài xế
thuê xe 16 chỗ có tài xế

Không phát sinh thêm chi phí đền bù hư hỏng. Nếu lựa chọn thuê xe tự lái bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có hư hỏng với tài sản thuê. Nhưng khi lựa chọn thuê xe có sẵn tài xế thì vấn đề này sẽ không bao giờ phát sinh. Lái xe của đơn vị cho thuê sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hư hỏng và là người trực tiếp đền bù.

Thuận tiện cho việc nghỉ ngơi ăn uống. Thuê xe 16 chỗ có tài xế giúp bạn dễ dàng quản lý việc nghỉ ngơi và ăn uống. Lái xe này rất rành về đường đi, các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi giúp cho quý khách hàng giải quyết các nhu cầu cá nhân kịp thời.

Thuê xe du lịch có lái đi kèm giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc bạn tự mua xe, ví dụ như tiền bảo hiểm, phí đường bộ, bảo trì, sửa chữa, tiền gửi xe, tiền khấu hao, thuế ….

thuê xe 16 chỗ có tài xế
thuê xe 16 chỗ có tài xế

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ có tài xế uy tín

Cho thuê xe thuê xe Vạn An là công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Hà Nội và các tỉnh thành lân cận Chúng tôi đem đến khách hàng những chiếc xe 16 chỗ đời mới nhất, hiện đại nhất với giá cho thuê rẻ nhất. đến với chúng tôi, quý khách có thể chọn lọc cho mình một chiếc xe hợp lý từ ngoại hình, bề ngoài cho tới màu sắc.

Để tìm một chiếc xe ô tô 16 chỗ giá rẻ thích hợp cho chuyến du lịch đại gia đình với không gian tốt nhất. Những dòng xe 16 chỗ là sự chọn lựa hợp lý nhất và là sự lựa chọn của đa số mọi người trong cuộc sống hiện nay, thay thế hoàn toàn cho xe du lịch 12 chỗ.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo