Chụp ảnh kỷ yếu không còn là nhu cầu riêng của các bạn sinh viên đại học mà cả học sinh cấp 2, 3 đều có nhu cầu chụp kỷ yếu cuối cấp. Năm cuối cấp bất kỳ học sinh, sinh viên nào cũng muốn lưu giữ lại những bức hình đẹp của mình và bạn bè trước khi tốt nghiệp. Và đương nhiên, chụp ảnh kỷ yếu với tà áo dài các bạn nữ khó có thể ngồi xe máy thong dong hết địa điểm này đến điểm chụp khác. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu và an toàn nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên đó là dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu. Nhưng làm sao để các bạn tìm được địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội? Bài viết dưới đây thuê xe Vạn An sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm chọn công ty cho thuê xe uy tín, giá rẻ nhé.

Vạn An cho thuê xe 16 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu

Kinh nghiệm thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, uy tín cho học sinh- sinh viên.

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu của học sinh- sinh viên tăng cao khiến thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho thuê xe với mức giá khác nhau. Thuê xe Vạn An sẽ tư vấn, cung cấp cho các bạn từng bước để thuê được một chiếc xe đi chụp ảnh kỷ yếu hợp lý, uy tín nhất.

Xác định số lượng thành viên tham gia.

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đặt xe đi chụp ảnh kỷ yếu đó chính là xác định số lượng thành viên trong lớp có nhu cầu tham gia. Bao gồm thành viên lớp, người thân, bạn bè đi cùng… để tổng hợp số lượng chính xác. Khi đã có số lượng thành viên tham gia rồi bạn sẽ xác định được nên đặt xe bao nhiêu chỗ cho phù hợp.

Lên lịch trình các địa điểm chụp ảnh.

Cả lớp nên thống nhất các địa điểm chụp kỷ yếu như Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Gươm.. trước khi liên hệ đặt xe. Chỉ khi có lịch trình cụ thể bạn mới có được báo giá dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu chi tiết, rõ ràng nhất.

Liên hệ đặt xe sớm.

Ngay sau khi hoàn thiện lịch trình, số lượng thành viên tham gia bạn nên liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê xe chụp ảnh kỷ yếu. Nếu cảm thấy mức giá phù hợp thì bạn tiến hành đặt thuê xe sớm để đặt được xe ưng ý.

Giá dịch vụ

Trước khi đặt xe bạn nên tham khảo một vài công ty cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu để có sự so sánh. Tuy nhiên, Vạn An cần lưu ý với bạn ” giá cả luôn đi đôi với chất lượng” nên đừng vì ham rẻ mà thuê một chiếc xe kém chất lượng nhé. Việc lựa chọn công ty cho thuê xe đi chụp kỷ yếu uy tín chắc chắn sẽ giúp buổi chụp kỷ yếu của lớp bạn an toàn, vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ

Thuê xe Vạn An cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Thuê xe Vạn An tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm đảm bảo sẽ giúp các bạn học sinh- sinh viên chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Vạn An còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao đảm bảo buổi chụp kỷ yếu của các bạn an toàn. Đặc biệt, lái xe của Vạn An cực kỳ vui tính chắc chắn sẽ khiến lớp có nhiều kỷ niệm bên nhau.

Đội xe 16- 45 chỗ cung cấp cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu của Vạn An đều đạt chuẩn. Chất lượng xe đời mới, nội thất tiện nghi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe.

Giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Dù ngày cao điểm hay ngày thấp điểm, giá cho thuê xe vẫn không thay đổi quá cao. Luôn để mức hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên.

thue-xe-Van-an-cho-thue-xe-chup-ky-yeu

Một số dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu của Vạn An.

Đến với dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu của Vạn An bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng xe, giá dịch vụ và mức độ uy tín của công ty.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989403456

Website : www.thuexevanan.com

Like fanpage để cập nhật những chương trình khuyến mại nhé: https://www.facebook.com/thuexevanan/

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!