Dịch vụ thuê xe 24 chỗ 2 ngày có lái

Thuê xe Vạn An là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. dịch vụ thuê xe 24 chỗ là thế mạnh mà đơn vị chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Với đa dạng dòng xe và số lượng xe vì thế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi cho thuê xe ô tô 24 chỗ đã bao gồm cả lái xe với nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và đi theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số các dịch vụ cho thuê xe khách 24 chỗ của chúng Tôi để quý khách tham khảo.

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ có lái đi du lịch

  • Cho thuê xe ô tô 24 chỗ đi ngoại tỉnh
  • Cho thuê xe Hyundai 24 Chỗ đi đón tiễn sân bay
  • Cho thuê xe khách 24 chỗ Hyundai County đi trong nội thành Hà Nội
  • Cho thuê xe 24 chỗ có lái theo tháng dài hạn
  • Cho thuê xe Hyundai county 24 Chỗ chỗ đi công tác
thuê xe ô tô 24 chỗ
thuê xe ô tô 24 chỗ

Địa chỉ cho thuê xe 24 chỗ 2 ngày giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe Vạn An khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi có chính sách cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ nhất khu vực miền Bắc, nói không với tình trạng chặt chém giá.

Các loại xe 24 chỗ của chúng tôi đều được đảm bảo nội thật hoàn toàn mới, động cơ hoạt động tốt, được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi giao xe cho khách hàng thuê xe Vạn An sẽ có buổi kiểm tra lại toàn bộ xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, luôn đưa ra cho khách hàng nhiều lời khuyên và sự lựa chọn hợp lý giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ. Bên cạnh đó, khi có những thắc mắc hay sự cố bất ngờ xảy ra thì bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trên hết.

Nhân viên lái xe có kinh nghiệm lái an toàn nhiều năm, luôn có thái độ gần gũi, thân thiện, trang phục gọn gàng, ăn nói lịch sự, vui vẻ.

Ngoài giá thuê xe 24 chỗ có lái, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ, 30, 35, 39, 45 từ nhiều dòng xe chất lượng như thuê xe Universe, thuê xe Limousine, và nhiều dòng xe khác để quý khách có thể lựa chọn.

Xem them: thuê xe 24 chỗ tại thái bình

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo