Dịch vụ thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay

Dịch vụ thuê xe trọn gói đi Sân Bay cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Những năm gần đây, máy bay đã trở thành phương tiện chuyên chở hành khách quan trọng. Mỗi ngày, các sân bay tại Việt Nam đón hàng trăm nghìn hành khách. Trong đó, có cả khách trong nước và khách quốc tế.

Đặc điểm của sân bay Nội Bài là nằm khá xa thành phố. Các phương tiện giao thông công cộng đi qua đây cũng khá hạn chế. Do vậy, việc thuê xe đưa sân bay đón trở nên quan trọng đối với hành khách.

Tùy nhu cầu đi cá nhân hay tập thể, mọi người cần chú ý lựa chọn một chuyến xe phù hợp. Những loại xe cá nhân, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, 24 chỗ sẽ giúp mọi người có được lựa chọn đa dạng hơn.

thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay
thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay

>>> Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ từ sân bay đi các quận Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay

Thuê xe Vạn An chuyên cung cấp xe du lịch 29-35-45 chỗ đời mới, chất lượng cao đưa đón khách tận nơi tại thành phố Hà Nội. Du lịch nghỉ dưỡng bằng xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, xe limousine là sự lựa chọn thoải mái và thuận tiện nhất cho du khách.

Nếu chuyến đi có từ 25 hành khách trở lên, thì một chiếc xe 29 chỗ là lựa chọn phù hợp nhất. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trọn gói tại Hà Nội của Thuê xe Vạn An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch và dịch vụ vẩn tải cùng những ưu điểm vượt trội về giá cả và chất lượng dịch vụ chính là gợi ý hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Với phương châm luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt hành trình di chuyển của bạn.

thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay
thuê xe 29 chỗ trọn gói đi Sân Bay

Cho thuê xe 29 chỗ hyundai county đưa đón sân bay

Chúng tôi cung cấp dịch cho thuê xe 29 chỗ đi sân bay nội bài Huyndai County giá rẻ nhất Hà Nội. Huyndai County là dòng xe 29 chỗ thông dụng tại Việt Nam bởi có chất lượng cao và ngoại hình khá bắt mắt.

Tại Thuê Xe Vạn An, xe Huyndai County có màu đồng vàng, đời mới, xe luôn trong tình trạng sạch sẽ và lăn bánh bất kỳ lúc nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt ngay để tham gia đưa đón đối tác hay người thân của quý khách đi và về sân bay Nội Bài.

Quý khách hàng có thể đặt xe nhanh theo cách sau

Bước 1: Cung cấp thời gian, lộ trình cụ thể & các yêu cầu khác của quý khách (Vui lòng chọn 1 trong 3 cách)

– Inbox hoặc nhắn tin qua FB page, Skype, Yahoo, Website

– Email cung cấp thông tin và nhu cầu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng hoăc booking car.(Vui lòng chọn 1 trong 3 cách)

– Đến với Thuê xe Vạn An ký hợp đồng, đặt coc giữ xe.

– Thuê xe Vạn An đến tân nhà quý khách ký hơp đồng và nhận đặt cọc giữ xe.

– Chuyển khoản đặt cọc & nhận booking giữ xe qua email.

Bước 3: Thực hiên hành trình.

– Chuyến đi đã đến tân hưởng dich vụ & thanh toán đủ khoản chi phí còn lại cho tài xế của Thuê xe Vạn An.

>>> Nhận biết đơn vị cho thuê xe đi sân bay Nội Bài uy tín giá rẻ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo