Rất nhiều các nhóm hành khách hiện nay đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội để tiện lợi hơn trong việc di chuyển, đi lại của bản thân, nhất là khi đến với những địa điểm xa, không có lịch trình sinh hoạt cố định. Hình thức thuê xe này giúp bạn không bị gò bó về mặt thời gian, lại đảm bảo tối đa sự an toàn. Mọi người theo đó có thể thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình xe.

Tính tiện ích của dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Khi bắt đầu một chuyến đi với gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp có nhiều thành viên tham gia, xe 45 chỗ hẳn là sự lựa chọn vô cùng thích hợp, giúp đảm bảo cung cấp đủ chỗ ngồi. Đồng thời, tất cả mọi người đều di chuyển trên cùng một chuyến xe, giúp tăng tinh thần gắn kết tập thể hơn cho chuyến đi.

cho thue xe 45 cho ha noi 2

                       Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội đem lại nhiều tiện ích

Thuê  xe du lịch 45 chỗ đường dài sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn. So với việc lựa chọn các dịch vụ khác như taxi, thì với số lượng lớn thành viên, điều này là không khả thi. Bởi, với một quãng đường dài, đông người tham gia, chi phí bỏ ra cho quá trình di chuyển này là vô cùng lớn. Như vậy, hình thức thuê xe du lịch hợp đồng lúc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đặc biệt, dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội sẽ giúp các thành viên trên xe còn có thể làm chủ hành trình di chuyển của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể dừng lại ở bất cứ địa điểm nào nếu muốn để có thể chụp hình, nghỉ ngơi hoặc tham quan đây đó mà không quá bận tâm về việc nhỡ chuyến đi, trễ giờ,… đầy phiền phức.

Một số lưu ý nhỏ cần ghi nhớ trong việc thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

  • Hợp đồng thỏa thuận thuê xe giữa các bên: đây là điều cần lưu tâm hàng đầu nhằm để đảm bảo quyền lợi lẫn nghĩa vụ của các bên. Tránh trường hợp một bên đơn phương hủy đặt xe, gây tổn hại cho phía còn lại. Trong hợp đồng này, cần ghi chú rõ khoảng thời điểm thuê xe, mức giá và loại xe thuê,… cùng mức phạt hợp đồng để đảm bảo tính cam kết giữa các bên.
  • Chất lượng xe: sẽ thật tồi tệ nếu chuyến xe không đảm bảo chất lượng, trục trặc và xảy ra những sự cố không đáng có. Cho nên, khi thuê xe, khách hàng cần xem xét trước về chất lượng xe để có thể tận hưởng chuyến đi thật thoải mái và ổn định. Chất lượng xe sẽ phần nào quyết định đến bảng giá thuê xe, do đó, bạn không nên vì tiết kiệm tiền mà khiến chuyến đi không được như mong muốn.

cho thue xe 45 cho ha noi

                  Cần chú tâm đến một vài lưu ý nhỏ để chuyến đi thêm phần hoàn hảo
  • Thông tin về chuyến đi trước cho tài xế: đây là cách giúp chuyến đi bạn diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Khách hàng nên thông báo cho bác tài từ đầu chuyến hành trình các nội dung liên quan như: lịch trình, trạm dừng chân, tuyến đường đi, các thông tin để giữ liên lạc,…

Thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ uy tín đảm bảo

Để giúp chuyến đi cho một nhóm lớn các thành viên tham gia thêm phần thoải mái, tiện lợi, thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội hẳn sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập vào website https://thuexevanan.com/ để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết cũng như cập nhật bảng giá thuê xe hiện nay một cách chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ chất lượng