Hiện nay, việc thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh đang dần trở nên phổ biến ở những thành phố lớn như Hà Nội. Đây là sự kết hợp giữa đồng nhất của phụ huynh học sinh và nhà trường để giúp các bậc phụ huynh học sinh yên tâm hơn trong việc con em mình đến trường đúng giờ một cách an toàn.

Nhận thấy nhu nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh, đoàn xe Vạn An nhận cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh cho các trường học theo hợp đồng.

Những chiếc xe ô tô của Vạn An hoạt động theo quy trình của công ty kết hợp đồng bộ với quy trình của nhà trường chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh học sinh yên tâm khi các con mình đi học đúng giờ, về nhà an toàn.

Do được nhiều đối tác và khách hàng tin cậy với chất lượng dịch vụ, bởi vậy công ty đã hơn 25 năm bền vững phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Vạn An khẳng định chất lượng dịch vụ 100% hài lòng khách hàng.

thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh

Dịch vụ đưa đón an toàn cho con, thuận tiện cho ba mẹ

Dịch vụ phù hợp với ai?

 • Con học tương đối xa nhà, ba mẹ cần người hỗ trợ đưa đón con
 • Con tan học sớm hơn ba mẹ, cần người đưa con về nhà hoặc đến điểm học tiếp theo
 • Con muốn tìm bạn cùng trường hoặc cùng khu nhà để đi chung, tiết kiệm phí thuê xe

Lộ trình di chuyển

Vạn An có thể đưa đón tại tất cả các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Lưu ý: Ba mẹ có thể tìm thêm các con có nhu cầu di chuyển cùng cung đường, cùng trường, cùng khu vực sinh sống để ghép xe tiết kiệm chi phí.

Vạn An có hỗ trợ công cụ kỹ thuật để phụ huynh chia sẻ thông tin dễ dàng hơn.

thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh

Các loại xe đưa đón học sinh, sinh viên

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh, sinh viên chất lượng cao, uy tín,Thuê xe Vạn An có đầy đủ các loại xe để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Chúng tôi luôn lấy “Chất lượng” để đảm bảo “Uy tín” lâu dài nên luôn luôn phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Hiện tại, Thuê xe Vạn An cung cấp tất cả các loại xe để các bạn có thể thỏa sức chọn lựa. Thuê xe Vạn An có cho thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, cho đến các loại xe cỡ trung 16 chỗ, cỡ lớn 29 đến xe 45 chỗ.

Tất cả đều là các loại xe đời mới nhất, nội thất hiện đại, sang trọng, giúp cho các em không bị say xe hay mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

Thuê xe Vạn An tự hào là đơn vị được đông đảo các nhà trường, các vị phụ huynh…tin tưởng, yêu mến. Chính động lực này đã giúp chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ về vận tải ô tô chuyên nghiệp, chất lượng hơn theo thời gian.

thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh

Quy trình đưa đón con

 • Đưa đón riêng theo yêu cầu, hoặc ghép tối đa 6 học sinh để có thể quan tâm từng con sát sao.
 • Xe được khử khuẩn trước và sau mỗi chuyến đi. Kiểm tra xe trước khi đưa đón học sinh và sau khi lên xe.
 • Con được đón tại nhà, bác tài xuống dắt con lên xe.
 • Các con xếp hàng (nếu đi chung), thực hiện kiểm tra 3 vòng: bác tài điểm danh các con, bác tài lên xe kiểm tra lại, bác tài đưa các con vào trường và thông báo cho ba mẹ.

Đảm bảo an toàn khi di chuyển

 • Di chuyển đúng luật giao thông
 • Không đón trả nhiều điểm, rút ngắn thời gian di chuyển cho con so với đi xe bus trường
 • Hỗ trợ ba mẹ theo dõi hành trình của con
 • Đưa đón tận nơi, đúng giờ, sẵn sàng chờ đợi
 • Bác tài tin cậy, chu đáo
 • Lái xe cẩn thận, đúng giờ, đi đúng luật giao thông.
 • Được cung cấp đầy đủ thông tin về lái xe đưa đón con, bao gồm: Ảnh, số điện thoại, CMND, bằng lái xe, nơi cư trú,…
 • Được cố định lái xe và yêu cầu về lái xe (không hút thuốc,…)
 • Lái xe được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang suốt quá trình di chuyển.
 • Vạn An kiểm tra chất lượng dịch vụ của các đối tác lái xe định kỳ nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất”

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh uy tín

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh bằng ô tô là dịch vụ vận chuyển của được cấp phép và bảo trợ hợp pháp. Thuê xe Vạn An tin tưởng sẽ giúp các bạn đưa đón các con em mình đi học đúng giờ, đúng tuyến, chi phí rẻ. Liên hệ ngay với Thuê xe Vạn An ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo