Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày tại khu vực Hà Nội thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Thuê xe Vạn An cung cấp dưới đây. Nó sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra lựa chọn thuê xe tải phù hợp hơn với nhu cầu và mong muốn của mình.

Mức giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày

Khi tính giá cho thuê đối với loại xe 45 chỗ, thuê xe 29 chỗ người ta sẽ dùng cách tính đầu tiên đó là tính theo km  nếu quãng đường > 200km. Mức giá sẽ là 12.000vnđ/đầu tuần và 15.000km khi thuê xe cuối tuần.

Mức giá thuê xe để đi tham quan nội thành Hà Nội sẽ dao động từ 2.300.000 – 3.000.000vnđ tùy từng thời điểm thuê cuối tuần hay đầu tuần. Mức giá này được tính theo giá khi đi xe khoảng 100km tại quanh nội thành khu vực Hà Nội.

Đối với khách hàng thuê xe đưa tiễn sân bay sẽ có mức giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày dao động khoảng 1.400.000/lượt. 

Thuê xe từ Hà Nội tới Bắc Ninh hay từ Hà Tây tới Hà Nội trong khoảng 160km sẽ có mức giá thuê xe 45 chỗ dao động từ 2.500.000 đến 3.200.000vnđ/ngày. Đối với các địa điểm du lịch khác gần Hà Nội sẽ tùy từng địa điểm mà mức giá cho thuê sẽ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo trước mức giá cho thuê trước khi lựa chọn. Thông thường các đơn vị cho thuê xe sẽ đưa ra bảng giá chung với mức giá không chênh lệch quá nhiều để bạn tham khảo. Bởi tính theo chặng đường đi thì mức giá thuê chỉ dao động ít nhiều tùy vào từng thời điểm thuê. Mức giá cho thuê này sẽ không bao gồm bất cứ một chi phí nào khác ngoài tiền cho thuê ban đầu. 

thue xe 45 cho 1 ngay

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Cho thuê xe 45 chỗ nhiều ưu đãi

Một số lưu ý khi tìm hiểu về giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày

Các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ 1 ngày hiện nay rất nhiều. Do đó, bạn sẽ không lo thiếu chỗ thuê xe. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi thuê xe đó là bạn phải xác định được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Sau đó mới xét đến giá tiền cho thuê. Bởi chất lượng mới là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định thuê. 

Về mức giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày, tùy từng nơi và tùy từng thời điểm thuê sẽ có mức giá cho thuê khác nhau. Mức giá cho thuê cuối tuần sẽ đắt hơn so với mức giá cho thuê đầu tuần. Ngoài ra, tùy thuộc vào việc bạn thuê xe bao nhiêu chỗ, phía nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá cho thuê phù hợp?

thue xe 45 cho 1 ngay 2

Chính vì vậy, bạn cần phải xác định cụ thể số lượng người tham gia đi và thời gian cụ thể chuyến đi để từ đó mới có thể định lượng được mức giá cho thuê.

Hãy liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch Vạn An để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới việc tham khảo giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày. | giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày | Ở đâu cho thuê xe 29 chỗ uy tín nhất hiện nay

Xem them: Có nên thuê xe 45 chỗ du lịch có hướng dẫn viên?