Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm tham khảo

Tam Đảo thực sự là một địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng. Dưới đây là tất cả những kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo và kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin mà Xe Việt Anh đã chia sẻ Dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một chuyến đi du lịch Tam Đảo đầy kỳ thú và ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe ô tô đi du lịch Tam Đảo hãy liên hệ ngay với Công ty cho thuê xe Việ Anh để có giá ưu đãi ngay trong tháng này nhé!

Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm
Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Chọn đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo uy tín

Để có những trải nghiệm ý nghĩa và trọn vẹn thì điều bạn cần quan tâm nhất là tìm được đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo uy tín, chuyên nghiệp.

Một vài cái tên mà du khách có thể tham khảo là: Vạn An, Hoa Mai, Đi chung ,…Trong đó được đông đảo hành khách ấn tượng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ là Vạn An.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình đặt xe, Vạn An đã giúp hành khách tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, không phải đi đâu xa, không thủ tục lằng nhằng như những đơn vị truyền thống khác.

Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm
Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Dịnh vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo

Hiện nay Công ty Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch từ 4-45 chỗ với chất lượng xe đảm bảo, luôn cấp nhật các loại xe mới nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Xe 29 chỗ của Công ty luôn là cập nhật những dòng xe mới nhất như Huyndai County có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình.

Bạn có tham khảo giá thuê xe ôtô đi Tam Đảo – Vĩnh Phúc của chúng tôi dưới đây:

Cho thuê xe 4 chỗ giá 5k/ km: Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

Cho thuê xe 7 chỗ giá 6k/km : xe Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner…

Cho thuê xe 16 chỗ giá 7k/km: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ giá 8k/km: Huyndai County, Samco…

Cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco

– Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm
Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm tham khảo:

Để thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm vào ngày cuối tuần, bạn nên lên kế hoạch và đặt xe từ đầu tuần để nhà xe Vạn An có thời gian sắp xếp và chuẩn bị xe với chất lượng tốt nhất để phục vụ bạn. Bên cạnh đó, khi đặt xe, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn thông tin thời gian và những địa điểm sẽ đến để nhà xe tiện sắp xếp tài xế cho bạn.

Để du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm trọn vẹn và tận dụng thời gian tốt nhất, bạn nên khởi hành từ sáng sớm. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo sẽ mất khoảng 2 – 3 giờ di chuyển tùy mật độ xe trên đường. Nếu rơi vào dịp lễ hội, có thể sẽ có tắc đường và thời gian di chuyển sẽ lâu hơn. Do đó, tốt nhất nên bắt đầu chuyến đi từ 5 – 6h sáng. Khi đến Tam Đảo, cả đoàn có thể ăn sáng, uống cafe và tranh thủ đi quanh thị trấn để tham quan.

Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm
Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Thông thường, nếu đi theo đoàn đông người, bạn có thể thuê nguyên căn homestay hoặc villa để mọi người có không gian sinh hoạt. Hầu hết các căn homestay và villa ở Tam Đảo đều có giờ check in là 12 giờ sáng và check out lúc 14 giờ chiều. Do vậy, sau khi tham quan thì cả nhóm có thể đến check in và làm bữa trưa.

Khi về, nên về sớm ngay sau khi trả phòng để tránh giờ cao điểm, tắc đường tại Hà Nội. Như vậy, với lịch trình đi sớm – về sớm, cả đoàn vẫn có thể tận dụng thời gian nghỉ dưỡng, giải trí ở Tam Đảo mà vẫn có thể đảm bảo không bị vướng phải tắc đường, gây mệt mỏi, mất thời gian và khó chịu khi di chuyển trong quá trình chuyến đi.