Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo

Với khoảng cách hơn 70km, bạn có nhiều lựa chọn đi lại từ Hà Nội đi Tam Đảo.

Đi xe máy:

Khách du lịch từ Hà Nội nếu chỉ có nhu cầu đi đến thị trấn Tam Đảo và các địa điểm lân cận thì xe máy là lựa chọn hợp lý. Bạn không chỉ được thoải mái di chuyển theo lịch trình riêng mà chi phí cũng tương đối rẻ.

Trong phần lớn cuộc hành trình, các tay lái xe máy sẽ rong ruổi trên những con đường rộng rãi, rộng rãi. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút vào khoảng 15km cuối cùng, nơi bạn phải đi lên núi để đến Tam Đảo. Sẽ có một số dốc và nhiều khúc quanh trong suốt phần này. Nhưng một lần nữa, với hệ thống cơ sở hạ tầng đường sá tốt và không quá dốc. Chỉ cần duy trì tốc độ vừa phải, các xe máy sẽ không gặp vấn đề gì khi đến đích một cách an toàn.

Bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe máy tại Hà Nội với giá 120.000 VNĐ -150.000 VNĐ một ngày. Hãy kiểm tra tình trạng chiếc xe, nhớ đổ xăng và chú ý quan sát khi tham gia giao thông nhé.

Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo
Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo

Đi xe bus:

Bạn có thể đến Tam Đảo bằng phương tiện công cộng. Từ Hà Nội, bắt xe buýt số 58 hoặc xe buýt số 07 đến Mê Linh Plaza, sau đó bắt xe buýt số 01 của Vĩnh Phúc để đến Bến xe Vĩnh Yên. Từ đó, bắt xe buýt số 07 để đến chân núi Tam Đảo. Mỗi vé xe buýt chỉ tốn dưới 10.000 VNĐ.

Đây thường được coi là một cách tiết kiệm để đến Tam Đảo. Tuy nhiên, hành trình có thể dễ dàng mất đến hàng tiếng đồng hồ của bạn vì xe buýt phải dừng ở nhiều điểm để đón khách. Ngoài ra, xe bus chỉ đi được đến chân núi. Vì vậy bạn vẫn phải đặt một tài xế xe máy hoặc ô tô để đưa bạn lên các điểm trên núi.

Đi xe limousine:

Một giải pháp thay thế nhanh hơn, dễ chịu hơn để đi xe buýt dành cho những người không có phương tiện riêng là đặt xe limousine.

Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ xe limousine các chuyến xe đến trung tâm Tam Đảo từ nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội. Vì vậy dù bạn ở đâu, bạn sẽ không phải đi quá xa để đến điểm đón. Các nhà xe này cũng chạy theo giờ. Nghĩa là bạn có thể linh hoạt thời gian xuất bến của mình.

Thông thường, các xe limousine có mức phí khoảng 300.000VNĐ cho chuyến đi 2 chiều. Điểm trừ của dịch vụ này là bạn sẽ cần tự túc đi ra các nhà xe để được đón. Hoặc bạn phải đi từ nhà xe về địa điểm mong muốn.

Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo
Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo

Đi bằng ô tô:

Cách nhanh nhất để đi đến Tam Đảo mà không phụ thuộc vào thời gian của các nhà xe là đi bằng phương tiện ô tô riêng (tự lái, có lái).

Nếu bạn có phương tiện riêng, chỉ cần đi đường cầu Nhật Tân, ngược lên hướng Võ Nguyên Giáp. Tiếp tục đi theo cao tốc Nội Bài – Lào Cai, vào đường tỉnh 302 của địa phận tỉnh Vĩnh Phúc là có thể đến Tam Đảo.

Cách này phù hợp với những người có xe riêng, đã lái quen. Tuy nhiên, nếu bạn ngại lái xe hoặc không có phương tiện, vẫn có cách để bạn tận hưởng sự tiện nghi, nhanh chóng của một chiếc ô tô đem lại.

Dịch vụ xe Hà Nội Tam Đảo của Vạn An cho phép người dùng lựa chọn nhiều hình thức đi lại từ limousine, xe ghép, tiện chuyến cho đến thuê xe riêng có lái/tự lái.

Với các hình thức thuê xe 7 chỗ đi Tam Đảo, chỉ mất chưa tới 1h30ph là bạn có thể đi từ trung tâm Hà Nội với thị trấn và bắt đầu khám phá nơi đây.

Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo
Những hình thức di chuyển đến Tam Đảo

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Tam Đảo

Đã hơn 3000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ xe 7 chỗ đi Tam Đảo 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm và xe tiện chuyến từ Tam Đảo về hà nội.. Tất cả đều hết sức hài lòng với dịch vụ xe Vạn An. Hãy cùng trải nghiệm ngay hôm nay, mời bạn tham khảo qua bảng giá để lên kế hoạch nhé!

Loại xe Hà Nội – Tam Đảo
1 chiều 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
4 chỗ  900 Nghìn  1.9 Triệu  2.9 Triệu
7 chỗ  1.0 Triệu  2.0 Triệu  3.0 Triệu
16 chỗ  1.2 Triệu  2.7 Triệu  3.7 Triệu
29 chỗ  1.7 Triệu  3.2 Triệu  4.7 Triệu
35 chỗ  2.2 Triệu  3.7 Triệu  5.2 Triệu
45 chỗ  –  – Liên hệ

Bảng giá cho thuê xe du lịch đi Tam Đảo bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, giá xăng dầu hoặc vé cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp Vạn An để nhận báo giá chính xác.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo