LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT THUÊ XE CƯỚI SỚM TẠI HÀ NỘI

Để chuẩn bị cho một đám cưới, cô dâu chú rể cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ xem ngày cưới, trang phục cưới, lễ cưới, nhà hàng, xe cưới, …. Và việc cưới là việc hệ trong cả đời, ai cũng muốn có được một sự chuẩn bị tốt nhất về mọi việc, tránh xảy ra những sự cố không may mắn cho ngày cưới. Nên nếu đã chọn được ngày đẹp để tổ chức hôn lễ, tại sao quý khách không đặt thuê xe cưới sớm để chắc chắn cho ngày dùng xe của mình?

Xem thêm: Bảng giá thuê xe cưới

Những lợi ích của việc đặt thuê xe cưới sớm 

Thuê một chiếc xe cưới sớm sẽ giúp bạn giảm bớt được lỗi lo lắng về việc chuẩn bị cho lễ cưới. Đặc biệt lựa chọn dịch vụ tại các công ty uy tín cũng giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vạn An luôn khuyên khách hàng đặt thuê xe sớm, bởi thuê sớm cô dâu chú rể sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cho dịch vụ

Thuê xe cưới

Thuê xe sớm, số lượng xe cưới còn nhiều cho cô dâu chú rể chọn

Một trong những đặc trưng của mùa cưới, đó chính là các đám cưới thường tập trung cho một ngày đẹp và vào cuối tuần. Có những ngày, Vạn An nhận khoảng 40 lịch xe cưới. Những khách đặt sớm thường có cơ hội được chọn được đúng chiếc xe cưới đúng như ý của mình về cả về chất lượng hoặc giá thành.

Giá thuê xe cực tốt nếu bạn thuê xe cưới sớm

Bên cạnh về số lượng xe, giá thuê xe cũng cực tốt cho những khách hàng đặt sớm. Khi lượng cầu tăng thì giá trị của những dịch vụ cung ứng chắc chắn cũng tăng theo. Rất cặp cô dâu chú rể do chủ quan, không lựa chọn xe cưới sớm dẫn đến tình trạng hết xe cưới hoặc giá thuê xe cao hơn rất nhiều so với những khách hàng đặt sớm. Thậm chí là không có xe thuê, phải đi mượn xe nhưng không đúng mong muốn của mình.

CHO THUÊ XE CƯỚI

Hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe sớm

Ngoài giá thuê xe rẻ, Vạn An còn có thêm chương trình tặng kèm hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể cho những khách hàng đặt thuê xe và hoa sớm. Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt sớm trước 20 ngày. Giúp cô dâu chú rể đỡ tốn thêm một khoản chi phí khi phải đặt thêm hoa cầm tay cô dâu.

thuê xe cưới hỏi

Thuê xe sớm sẽ giúp cô dâu chú rể yên tâm hơn

Hàng trăm thứ việc phải lo, chuẩn bị. Ngày cưới và giờ cưới là thứ không thể thay đổi. Vậy tại sao không chốt thuê xe cưới luôn để giảm bớt một việc cần phải lo. Hơn thế nữa, thuê xe cưới của Vạn An sẽ giúp bạn chuẩn bị luôn cả hoa cưới. Xe đến sẽ có đầy đủ hoa trang trí, hoa cầm tay và hoa cài áo. Cô dâu chú rể không cần phải lo mang xe đi đợi chờ trang trí, nhỡ mất thời gian đón dâu đẹp.

Thủ tục thuê xe cưới cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0989403456 – 0962644867. Nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cô dâu, chú rể lựa chọn được xe cưới và hoa cưới ưng ý nhất. Sau khi thống nhất được hợp đồng, bạn có thể chuyển khoản hoặc nhân viên sẽ hỗ trợ mang hợp đồng tới địa chỉ khách hàng ký kết.

thuê xe cưới hỏi

Vạn An – Thuê xe cưới rẻ nhất Hà Nội

????️Đến với Vạn An cam kết:

▪️ Giá xe bình ổn, hợp lý.

▪️ Quyền lợi luôn được đảm bảo bằng các hợp đồng thỏa thuận.

▪️ Chất lượng xe phục vụ đều là xe đời mới, đảm bảo an toàn nhất

▪️ Hỗ trợ tư vấn cho quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết

▪️ Lái xe nhiệt tình, luôn đón và trả khách đúng giờ, vui vẻ thân thiện

▪️ Quy trình đặt xe nhanh chóng, đơn giản thủ tục, tiện lợi qua: email, zalo.

▪️ Bộ phận điều hành có kinh nghiệm thực tế, được tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn.

Vừa chọn được xe ưng ý, giá thuê xe tốt mà lại nhận được nhiều ưu đãi, vậy tại sao cô dâu chú rể không lựa chọn đặt thuê xe cưới sớm? Rất nhiều ưu đãi tốt, còn giúp bạn an tâm chuẩn bị những thứ khác mà không cần phải lo về xe cưới khi đã lựa chọn thuê xe của công ty uy tín như Vạn An. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm về hoa cưới, bạn có thể tham khảo Những mẹo chọn hoa cưới đẹp trên xe màu trắng của Vạn An.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo