Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì

Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì ?

Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì ?

Sapa sở hữu nhiều phong cảnh nên thơ, hữu tình với nhiều nét đẹp văn hóa, chính vì vậy thu hút rất nhiều du khách đến nơi đây. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khí hậu bốn mùa chỉ trong một ngày, mùa xuân vào buổi sáng, mùa hè vào buổi trưa, mùa thu vào buổi chiều và mùa đông vào buổi tối.

Vậy để có thể đến Sapa tận hưởng tất cả những điều đó thì chúng ta có thể di chuyển bằng những phương tiện nào? có nên chọn thuê xe 7 chỗ đi Sapa hay không?

Di chuyển bằng xe máy

Đường lên Sapa hiện nay đã dễ đi hơn ngày xưa rất nhiều tuy nhiên vẫn có rất nhiều cung đường với nhiều khúc cua và đổ đèo nguy hiểm. nếu bạn chắc chắn về tay lái của mình thì hãy chọn di chuyển bằng xe máy để có thể cảm nhận được hết những cảnh đẹp trên đường đi.

Để di chuyển từ Hà Nội đến Sapa bạn cần phải di chuyển hơn 300km và sẽ mất khoảng 7 đến 8 tiếng đồng hồ, việc di chuyển này khá vất vả và mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi di chuyển bằng xe máy bạn nên chắc chắn chuẩn bị đủ những vật dụng hỗ trợ và giữ ấm cho cơ thể một cách tốt nhất.

Một kinh nghiệm dành cho bạn đó là không nên lựa chọn di chuyển bằng xe máy trong khoảng thời gian tháng 7, tháng 8 bởi thời điểm này thường xuất hiện những trận mưa lớn và lốc xoáy rất dễ xảy ra tai nạn.

Nếu muốn đi du lịch và thời điểm này thì hãy lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Sapa để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì
Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì

Tàu hỏa

Đi du lịch Sapa bằng tàu hỏa cùng được rất nhiều người lựa chọn vì đây là phương tiện an toàn nhất, có tuyến đường sắt riêng nên không phải lo lắng về những cung đường đèo như những phương tiện khác.

Bên cạnh đó, chi phí cho một vé tàu hỏa cũng khá tiết kiệm và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Di chuyển bằng tàu hỏa bạn cũng sẽ phải mất khoảng thời gian từ 7 đến 8 tiếng giống xe máy nhưng lại an toàn hơn đi xe máy rất nhiều.

Nếu chọn di chuyển bằng tàu hỏa thì bạn phải xuất phát từ ga Hà Nội và kết thúc ở ga Lào Cai, từ đây bạn phải bắt một chuyến xe nữa để tới được Sapa.

Di chuyển bằng xe giường nằm

Xe giường nằm cũng sẽ chạy xuyên đêm như tàu hỏa nhưng xe giường nằm sẽ tới thẳng Sapa thay vì như đi tàu thì bạn phải bắt một chuyến xe nữa mới đến được Sapa

Tuy nhiên, nếu đi vào thời gian du lịch cao điểm thì xe giường nằm sẽ rất chật chội khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì
Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì

>> Những hình thức di chuyển đi Tam Đảo https://thuexevanan.com/nhung-hinh-thuc-di-chuyen-den-tam-dao.html

Di chuyển bằng ô tô riêng

Nếu bạn di chuyển đến Sapa bằng ô tô của gia đình thì bạn nên đi theo tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Đi theo lộ trình này bạn sẽ di chuyển khoảng 300 đến 330km, chỉ phải mất 4 giờ đồng hồ là có thể đến được điểm đích.

Khi di chuyển bằng xe riêng bạn nên lưu ý đoạn đường từ Hà Nội đến Yên Bái có đường rộng và có dải phân cách còn từ đoạn đường từ Yên Bái đến Lào Cai đường hẹp hơn và không có dải phân cách. Bạn cần phải chú ý đoạn đường này vì có xuất hiện nhiều xe tải và cần quan sát kỹ trước khi vượt.

Để đảm bảo an toàn khi di chuyển thi bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Sapa để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn và không mệt mỏi vì phải lái xe.

Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì
Đi du lịch Sapa bằng phương tiện gì

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Sapa

Bạn muốn đi du lịch Sapa với thời gian di chuyển nhanh chóng và không bị gò bó và gấp gáp về thời gian vì phải ra bắt xe khách thì có thể lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Sapa để di chuyển.

Nếu như bạn di chuyển bằng xe khách hoặc tàu hỏa thì không thể dừng lại tại một điểm bất kỳ để có thể ngắm cảnh. Thì với dịch vụ thuê xe 7 chỗ bạn có thể thoải mái dừng xe ở bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn mà không bị gò bó về lịch trình.

Tuy nhiên, không phải dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Sapa nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Với nhu cầu người di chuyển lên Sapa bằng xe 7 chỗ ngày càng đông thì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có thể đáp ứng tốt nhất về dịch vụ. Vậy thuê xe 7 chỗ đi Sapa ở đâu thì chất lượng và uy tín?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo