thuê xe vạn an cho thuê xe ô tô tại Hà Nội cho thuê xe du lịch thuê xe cưới hỏi thuê xe theo tháng

Thuê xe du lịch

Thuê xe tháng

Thuê xe cưới

Thuê xe có lái

Thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe ô tô

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe hoa đám cưới

Cho thuê xe đón dâu

Thuê xe đón sân bay Nội Bài

Bảng giá thuê xe du lịch tại hà nội

Thuê xe du lịch có lái

Thuê xe du lịch 16 chỗ

Thuê xe đón dâu mui trần

Thuê xe du lịch 29 chỗ Hà Nội

Thuê xe theo ngày hà nội

Bảng giá thuê xe theo ngày

Thuê xe trong ngày hà nội

Thuê xe theo tháng tại hà nội

Cần thuê xe 4 chỗ theo tháng

Cần thuê xe theo tháng

Thuê xe theo tháng giá rẻ

Thuê xe theo giờ tại hà nội

can thue xe tai ha noi

Home » Tin tức » Kinh nghiệm chạy xe cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội

Kinh nghiệm chạy xe cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội

Cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội thật sự đã mang lại những lợi ích về thời gian di chuyển tuyệt vời. Chỉ mất 4 tiếng cho chặng đường cả đi cả về đã khiến lái xe của dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ hay những người có nhu cầu di chuyển từ Quảng Ninh đến Hà Nội giảm thiểu sự mệt mỏi, thời gian so với chặng đường cũ trước đây. Vậy cần lưu ý và kinh nghiệm chạy xe trên cao tốc này như thế nào. Hãy tham khảo thông tin do dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp trong bài viết sau.

Cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội

Được thông xe chính thức vào ngày 1/9/2018, tuyến đường cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội đã nhận được sự chú ý của nhiều người dân, nhiều tái xế lái xe hay thậm chí cả các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ.

cao-toc-hai-phong-thuc-day-giao-thong-buon-ban

Cao tốc Hải Phòng thúc đẩy giao thông buôn bán

Với tuyến đường mới này, bảng giá cho thuê xe của các công ty du lịch sẽ có sự thay đổi đáng kể, chi phí cho khách hàng thuê xe du lịch giá rẻ sẽ được giảm bớt và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm chạy xe cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội

Các tuyến đường cao tốc được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, việc đúc rút các kinh nghiệm chạy xe, làm quen với đường cao tốc là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chạy xe trên cao tốc được dịch vụ thuê xe Vạn An đúc kết dưới đây.

– Trên suốt quãng đường di chuyển, tài xế luôn phải giữ vững tốc độ, kiểm soát được tốc độ, khoảng cách đối với các xe đi trước. Cần điều chỉnh tốc độ phù hợp tại những đoạn cua gấp, nơi đông xe….

– Luôn chú ý quan sát trước và phía sau xe thông qua gương chiếu hậy. Hãy đảm bảo rằng, xe luôn nằm trong phần đường được cho phép, cần xi nhan trước khi chuyển làn, tránh gây ra những tình huống đáng tiếc.

tuyen-duong-huyet-mach-dan-den-thu-do-ha-noi

Tuyến đường huyết mạch dẫn đến thủ đô Hà Nội

– Luôn cẩn trọng khi thực hiện các thao tác khác khi đang lái xe như: Nghe điện thoại, nói chuyện với người trên xe… chỉ thao tác nhỏ cũng có thể khiến xe vượt qua tốc độ cho phép hay nguy hiểm hơn là mất lái.

– Tìm hiểu kĩ về các nút giao, tránh nhầm lẫn với đường nhánh dẫn lên cầu do cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội có rất nhiều nhánh rẽ khác nhau để lên cầu.

– Tiền thu phí trên tuyến đường này là khá cao rơi vào khoảng 210.000 nghìn đồng cho dòng xe dưới 12 chỗ, đắt gấp đôi số tiền xăng chạy trên quãng đường này. Vì vậy với kinh nghiệm chạy xe cao tốc, dịch vụ thuê xe Vạn An khuyên khách hàng có thể tham khảo them việc di chuyển bằng cung đường cũ, tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng chi phí sẽ hợp lý hơn.

Với những hiểu biết của mình, dịch vụ thuê xe Vạn An đã đưa ra một số kinh nghiệm chạy xe trên cao tốc cho khách hàng. Ngoài ra dịch vụ thuê xe Vạn An còn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻbảng giá cho thuê xe phù hợp. Qúy khách có thể liên hệ với Vạn An để hiểu rõ hơn.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: http://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Huyndai Solati 2019 giá rẻ tại đây

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Gọi: 0989.403.456 - 0962.644.867
Google Analytics Alternative Google Analytics Alternative