Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội

Chùa Thầy luôn là một điểm đến hấp dẫn đối với những du khách ở miền Bắc, đây được người dân xem là điểm đến tâm linh vô cùng linh thiêng. Bên cạnh đó, còn lưu giữ những giá trị văn hóa của dân tộc.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi chùa Thầy, và muốn chuyến đi của mình trở nên trọn vẹn thì có thể tham khảo dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội của Vạn An.

Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội

Vạn An hoạt động với phương châm “ Làm hài lòng khách hàng” chính vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy của Vạn An, quý khách có thể yên tâm về dịch vụ. Bởi:

+ Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe, đời xe, màu sắc xe, chủng loại, xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi, đảm bảo không có mùi hôi mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

+ Cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ: Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi chùa Thầy, cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati đi chùa Thầy, cho thuê xe 16 chỗ County Limousine đi chùa Thầy, cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine đi chùa Thầy, cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine đi chùa Thầy,…

+ Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng, bao gồm cả đội ngũ nhân viên lái xe và đội ngũ nhân viên điều hành xe. Luôn phục vụ khách hàng với tâm thế làm hài lòng quý khách về mọi phương diện, đảm bảo chuyến đi được diễn ra an toàn và trọn vẹn.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội

+ Thủ tục thuê xe tại Vạn An chắc hẳn quý khách chẳng còn xa lạ gì, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách thủ tục thuê xe đơn giản nhất có thể. Nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách, quý khách có thể lựa chọn một số phương thức ký kết hợp đồng như:

Ký qua địa chỉ email, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng về địa chỉ của khách hàng

Ký tại địa chỉ của khách hàng

Ký tại văn phòng điều hành:

+ Phương thức thanh toán tại Vạn An quý khách có thể lựa chọn phương thức sao cho hợp lý và phù hợp. Vạn An luôn tạo mọi điều kiện để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

+ Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy cũng được Vạn An cân đối và sát sao, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ với mức giá phải chăng. Bảng giá tại Vạn An so với bảng giá tại các đơn vị khác thì khách hàng luôn biết rằng mức giá tại Vạn An luôn là phù hợp nhất, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với những ưu điểm trên thì Vạn An chắc hẳn sẽ là đối tượng đáng tin cậy của khách hàng trong chuyến đi thăm chùa Thầy sắp tới. Không chỉ vậy mà còn với những chuyến đi tiếp theo, chúng tôi luôn hân hạnh khi quý khách tiếp tục và lựa chọn Vạn An cho chuyến hành trình của mình.

Vài nét về chùa Thầy

Có rất nhiều người đến chùa Thầy hành hương, cầu mong một năm đầy đủ, an lành. Nhưng có lẽ, phần lớn người dân đến đây thường sẽ đến vào dịp lễ hội. Lễ hội chùa Thầy được diễn ra từ ngày 5/3 – 8/3 âm lịch mỗi năm.

Đây cũng được xem là mùa lễ hội nói chung ở Việt Nam, và khoảng thời gian này cũng có rất nhiều lễ hội khác tổ chức vào cùng một thời điểm nhưng chùa Thầy vẫn được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn cho mùa lễ hội năm nay.

Bên cạnh đó, người dân đến với chùa Thầy không chỉ đến hành hương mà cũng có thể ghé thăm quần thể hang động cũng như chùa chiền, gắn liền với vẻ đẹp về đất phật như: Chùa Cao – hang Thanh Hóa – động Gió Lùa – chợ Trời.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh mức giá phải chăng, và khi là khách hàng thân thiết. Vạn An luôn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết, như vậy phần nào cũng tiết kiệm được kha khá chi phí cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy thì đừng chần chừ gì nữa hãy lựa chọn Vạn An cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Liên hệ với Cho thuê xe 16 chỗ đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội hotline để được tư vấn và báo giá nhé!

Xem thêm: thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo