5 lưu ý để đời khi thuê xe du lịch

Để có được một chuyến đi an toàn, tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm, thay vì lựa chọn các phương tiện công cộng, các phương tiện cá nhân, người tiêu dùng hiện nay lại chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng. Và dưới đây là 5 lưu ý để đời khi thuê xe mà công ty Thuê xe Vạn An muốn gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ

5 lưu ý khi thuê xe du lịch

Hiện nay, có nhiều công ty cho thuê xe du lịch phát triển mạnh. Tuy nhiên, số lượng khách hàng cảm thấy ưng ý sau khi sử dụng dịch vụ còn hạn chế. Vì sao vậy, thứ nhất là do bản thân khách hàng chưa chọn được một dịch vụ, một công ty, một đầu xe phù hợp, thứ hai là do các chiêu trò, sự lơ là, thiếu chuyên nghiệp của các đơn vị cho thuê xe. Vậy làm cách nào để có một chuyến đi thực sự thoải mái và tiết kiệm, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Tìm hiểu về chất lượng, kích cỡ ghế ngồi

Thường thì các công ty thuê xe hiện nay đều cung cấp các loại xe ghế ngồi thay vì giường nằm. Và việc kiểm tra ghế là vô cùng quan trọng bởi đây chính là chỗ ngồi của bạn trong suốt hành trình. Bạn nên chọn những chiếc xe có ghế êm, chỗ duỗi chân rộng để có thể thoải mái nghỉ ngơi và ngủ trong hành trình. Đặc biệt là cần phải có một băng ghế để trẻ em có thể nằm ngủ thật thoải mái. Số lượng ghế ngồi cũng cần được chú trọng để chắc chắn rằng không có người nào phải đứng trong suốt hành trình đi xe. Cần phải để dư một vài ghế để thay đổi chỗ ngồi khi không thoải mái.

2. Ngăn hành lý

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi quý khách hàng thuê xe du lịch. Trong chuyến du lịch, chắc hẳn bạn sẽ phải dự trữ nhiều đồ đạc, các trang bị,… và đó có thể là cả những chiếc vali khá to, rồi những món quà khi bạn trở về nữa. Đó là lý do bạn cần chọn những chiếc xe có chỗ để hành lý rộng rãi và đảm bảo an toàn cho những hành lý đó không bị méo mó, hư hỏng.

5 lưu ý để đời khi thuê xe du lịch
5 lưu ý để đời khi thuê xe du lịch

3. Các tiện nghi trên xe

Để đảm bảo thoải mái thì trên xe cần có hệ thống điều hòa đủ mát, có thể bật tắt cho khách hàng. Rồi một số tiện lợi đi kèm như: hệ thống tivi, giải trí, âm thành,….

4. Giá thuê xe du lịch

Bạn nên so sánh giá cả của các công ty để chọn cho mình một mức giá hợp lý nhất. Và cũng cần chú ý đến các khoản chi phí phát sinh để có thể nắm bắt và dự trù.

5. Xác nhận xe

Cần đảm bảo những chiếc xe bạn thuê giống như trong hợp đồng và khi bạn kiểm tra. Nếu có sai sót cần báo ngay với nhà xe để được điều chỉnh và bồi thường.

Trên đây là một vài thông tin mà công ty cho thuê xe giá rẻ Thuê xe Vạn An cung cấp tới quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0989403456 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: 3 lưu ý để thuê xe du lịch đảm bảo nhất