Có nên đăng ký dịch vụ thuê xe theo tháng?

Trong những năm gần đây, hình thức cho thuê xe theo tháng rất được ưa chuộng và thịnh hành. Đây là loại hình phù hợp với những ai phải đi công tác thường xuyên hay người nước ngoài sang Việt Nam làm việc hoặc du lịch. Nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn còn phân vân và đặt ra câu hỏi: có nên đăng ký thuê xe theo tháng?

Xem thêm: thuê xe 12 chỗ

Những lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe theo tháng:

Dịch vụ thuê xe theo tháng chính là dịch vụ thuê xe trọn gói theo từng tháng với gói cước khác nhau tùy theo loại xe và số km phát sinh. Nghĩa là nếu thuê xe để di chuyển gần thì giá tiền sẽ thấp hơn so với việc bạn sử dụng xe để di chuyển xa.

Tất nhiên chọn thuê xe theo tháng có giá cao hơn so với thuê du lịch chỉ trong vài ngày nhưng lợi ích mà dịch vụ này mang lại vẫn khiến nhiều khách hàng đồng tình và chọn lựa.

-Đối với những khách hàng nước ngoài sang Việt Nam để làm việc, du lịch dài ngày thì thuê xe theo tháng là cần thiết và đáng để đầu tư. Nếu không có xe riêng thì buộc bạn phải di chuyển bằng các phương tiện khác như: xe bus, taxi, grab…. Nhưng về lâu dài thì di chuyển như vậy sẽ rất tốn kém và bất tiện. Thế nên thuê xe du lịch theo tháng sẽ hỗ trợ bạn trên mỗi tuyến đường và bạn cũng có thể di chuyển theo ý thích cá nhân.

-Thuê xe theo tháng bạn sẽ không cần canh thời gian để về trả xe đúng theo quy định mỗi ngày. Mức phí có thể phát sinh thêm nhưng bạn vẫn làm chủ lịch trình của mình. Hơn hết, chất lượng của xe cũng được Công Ty đảm bảo và chịu trách nhiệm.

dịch vụ thuê xe theo tháng
dịch vụ thuê xe theo tháng

Nên đăng ký thuê xe theo tháng ở đâu?

Bạn quyết định thuê xe theo tháng nhưng còn lo lắng về dịch vụ của các công ty hiện nay? Vậy có thể liên hệ với Thuê xe Vạn An. Tại đây, mức giá cho thuê xe theo tháng luôn rõ ràng và cố định. Thế nên mức giá đưa ra sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Ngoài ra, Thuê xe Vạn An còn cam kết chỉ cung ứng những loại xe đời mới, chất lượng, có bộ máy vận hành tốt và thường xuyên được nhân viên kiểm tra, bảo hành định kỳ.

Để đảm bảo công bằng, khách hàng có quyền đến tại địa chỉ của công ty để trực tiếp tham khảo và lái thử xe. Đồng thời bạn cũng được xem kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký kết hay làm thủ tục nhận xe.

Công ty Thuê xe Vạn An với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đi kèm với giá thành rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe theo tháng liên hệ với nhân viên tại website: https://thuexevanan.com/.

Xem thêm: hợp đồng thuê xe du lịch