Bảng giá thuê xe đi Lạng Sơn xe 35 chỗ từ Hà Nội

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe đi Lạng Sơn công tác, du lịch, thăm quê, cưới hỏi.. Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ đi Lạng Sơn chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 45 chỗ của thuê xe Vạn An – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn của quý khách, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Lạng Sơn đến trên đường về Hà Nội an toàn.

Hành trình dự kiến ban đầu

– Hành trình: Xe đón tại Hà Nội – tp. Lạng Sơn – Trở về Hà Nội
– Số Km: 160Km / 1 chiều
– Loại xe: 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, dcar limousine
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu
– Giá thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày: thỏa thuận trực tiếp

Cho thuê xe đi Lạng Sơn có lái với các xe

Đến với thuê xe Vạn An, quý khách thoải mái lựa chọn các dòng xe từ bình dân đến cao cấp, từ 4-45 chỗ sang trọng, tiên nghi, hiện đại. Không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà xe chúng tôi còn giúp khách hàng yên tâm vì luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, được đảm dưỡng, sửa chữa định kỳ.

Cho thuê xe 4 chỗ đi Lạng Sơn : Toyota Vios, Accent, Honda City,…
Cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn : Toyota Innova, Toyota Fortuner, …
Cho thuê xe 9 chỗ đi Lạng Sơn : Dcar Limousine
Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn : Ford Transit, Mercedes Sprinter
Cho thuê xe 29 chỗ đi Lạng Sơn : Hyundai County..
Cho thuê xe 35 chỗ đi Lạng Sơn : Hyundai Thaco, Samco,…
Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn : Hyundai Universe, Hi Class,…

thuê xe 35 chỗ đi lạng sơn
thuê xe 35 chỗ đi lạng sơn

Thuê xe du lịch Hà Nội – Lạng Sơn đến các điểm:

Thuê xe đi Thành Phố Lạng Sơn
Thuê xe đi Huyện Hữu Lũng
Thuê xe đi Huyện Bình Gia
Thuê xe đi Huyện Lộc Bình
Thuê xe đi Huyện Văn Lãng
Thuê xe đi Huyện Tràng Định
Thuê xe đi Huyện Cao Lộc
Thuê xe đi Huyện Văn Quan
Thuê xe đi Huyên Chi Lăng
Thuê xe đi Huyện Bắc Sơn
Thuê xe đi Huyên Đình Lập

Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh miền núi biên giới thuộc vùng Đông Bắc. Các bạn đi đến Lạng Sơn có rất nhiều danh lam thắng cảng nổi tiếng để chiêm ngưỡng đó: Chùa Tiên – Giếng Tiên, Đền Kỳ Cùng, Thành nhà Mạc, Động Nhị Thanh – Chùa Tam Giáo, Động Tam Thanh – Chùa Tam Thanh, Chợ Đông Kinh và chợ đêm Kỳ Lừa, Núi Phai Vệ, Núi Nà Lay, Làng văn hóa Quỳnh Sơn, Thung lũng hoa Bắc Sơn, Vườn hoa Tam Giác Mạch, Bảo tàng khởi nghĩa Bắc Sơn, Đèo Tam Canh, Suối Mỏ Mắm – Hang Keng Tao, Đồn Mỏ Nhài, Hồ Tam Hoa, Hồ Pác Mỏ, Hang Khuôn Bồng, Thác Đăng Mò, Khu du lịch Mẫu Sơn, Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị Quan, Bia Thủy Môn Đình , Đền Mẫu Đồng Đăng, Khu du kích Ba Sơn, Chùa Bắc Nga, Ải Chi Lăng, Núi mặt quỷ, Hang Gió, Hang Lạng Nắc, Di tích Pác Lùng – Ký Làng, Hang Cốc Mười, Đồn Pò Mã, Khu du lịch sinh thái cộng đồng Hữu Liên, Đền Bắc Lệ,…

Đơn vị thuê xe đi Lạng Sơn giá rẻ, uy tín – thuê xe Vạn An

– thuê xe Vạn Anlà một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín hàng đầu hiện nay với mức giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất.

– Tại Minh Đức, dịch vụ thuê xe vô cùng nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng mọi yêu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

– Với nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe du lịch, chúng tôi là một thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng đồng hành chọn lựa trên từng hành trình.

Những lưu ý trong quá trình thuê xe 35 chỗ đi Lạng Sơn

Quy trình đặt thuê xe

– Sau khi nhận được đơn giá của dịch vụ thuê xe đi Lạng Sơn, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết của khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, số lượng khách, ngày, thời gian đi và lịch trình mà khách hàng mong muốn.

– Tiếp đó, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng theo những thông tin được cung cấp và cung cấp cho khách hàng thông tin của xe cũng như phương thức liên lạc với tài xế.

Xem them: thuê xe 35 chỗ đi đà lạt

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo