Báo giá Thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Nhu cầu Thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch dần trở nên phổ biến đối với nhiều khách hàng có nhu cầu đi làm việc hay đi du lịch. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dịch vụ này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích mà thuê xe Vạn An chia sẻ dưới đây nhé!

Hiện nay, thuê xe Vạn An đang là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch với nhiều ưu đãi đi kèm.

thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Xem thêm: thuê xe 16 chỗ đi tam đảo

Bạn có thể lựa chọn đa dạng các dòng xe 16 chỗ như:

+ Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit 2 ngày 1 đêm đi du lịch

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati 2 ngày 1 đêm đi du lịch

+ Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine 2 ngày 1 đêm đi du lịch

+ Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine 2 ngày 1 đêm đi tinh

+ Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine 2 ngày 1 đêm đi du lịch

Hàng năm, thuê xe Vạn An luôn không ngừng phục vụ rất nhiều các khách hàng đến các địa điểm du lịch khác nhau. Nhờ vậy mà thuê xe Vạn An nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch ở đâu tốt?

Trên đây là một số lưu ý mà thuê xe Vạn An muốn chia sẻ đến bạn để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào cho chuyến đi của mình thì hãy thử một lần đến với thuê xe Vạn An.

thuê xe Vạn An với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho quý khách có thêm thông tin để lựa chọn được dịch vụ ưng ý. Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch thì hãy đến với thuê xe Vạn An, để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với xe thuê xe Vạn An qua số hotline 0989403456.