Dòng xe cho thuê 29 chỗ 2 ngày 1 đêm Tại Thuê xe Vạn An

Các dòng xe du lịch 29 chỗ của chúng tôi đa số là dòng xe hiện nay rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam. Như Thaco Town, Isuzu Samco, Hyundai County toàn bộ là những dòng xe đời mới nhất. Xe luôn trang bị đầy đủ các tiện nghi đi kèm. Quan trọng nhất là xe không bao giờ có mùi trên xe, nếu có mùi hôi của máy lạnh hay trên xe quý khách có thể báo về cho công ty. Chúng tôi sẽ điều 1 xe khác cho quý khách và giảm giá cho hành trình này.

Cho thuê xe 29 chỗ đi các tỉnh du lịch như Quảng Ninh thăm thắng cảnh Hạ Long, Bãi Cháy, Núi Yên Tử, Đảo Tuần CHâu, Cô Tô, bãi biển Trà Cổ; đi Hải Phòng thăm Đồ Sơn, Cát Bà, các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm bao nhiêu ?

+ Bạn cung cấp ngày đi và thời gian địa đón trong khu vực Hà Nội. Còn nếu ở ngoài khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ tính thêm phí.

+ Giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm phụ thuộc vào địa điểm đến của bạn. Như vậy chúng tôi mới báo giá chính xác cho mình được

+ Chúng tôi sẽ gửi HĐ (nếu cần) cho bạn, sau đó bạn đặt cọc cho chúng tôi 20-30% giá trị tiền thuê xe.

+ Sau khi hành trình kết thúc, tài xế sẽ xác nhận với bạn có phát sinh thêm bất ký chi phí nào không ?

+ Khi hoàn thành việc xác nhận xong, vui lòng quý khách thanh toán số tiền còn lại chuyển khoản (theo tài khoản trong HĐ) hoặc tiền mặt đều được.

+ Nếu bạn là công ty cần xuất Hóa Đơn thì cung cấp thông tin và chịu thuế VAT 10%. Còn bạn không cần xuất Hóa Đơn cũng được.

Xe cho Thuê 29 chỗ 2 ngày 1 đêm phổ biến hiện nay tại Hà Nội

Thuê xe 29 chỗ Thaco Town

Khi thuê xe du lịch 29 chỗ Thaco Town cho chuyến đi sắp tới, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Xe du lịch 29 chỗ Thaco Town Với nội thất hiện đại đầy đủ trang thiết bị như : Tivi, máy lạnh, tủ lạnh, loa và micro … Ngoài ra, Xe 29 chỗ Thaco Town với ghế ngồi rộng rãi giúp khách hàng để chân thoải mái. Dòng xe 29 chỗ này được thiết kế theo kiểu 45 chỗ Universe , hầm xe khá rộng và thoải mái cho khách hàng mua quà cho bạn bè khi đi du lịch. Ngoài mô phỏng theo hình dáng, bộ nhún xe 29 chỗ cũng vậy. Điều đó giúp xe 29 chỗ Thaco Town vận hành êm ái trên đường dốc cũng như đường dằn và xa.

Bạn nên chọn Thaco Town 29 chỗ khi đi du lịch đường xa vì đây là dòng xe tốt nhất trên thị trường. Không gian trên xe rộng rãi, thoải mái giúp khách hàng dễ sinh hoạt cùng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp … Dòng xe này giá mua mới cao hơn 30% so với các dòng Samco và County, vì thế giá thuê xe 29 chỗ Thaco Town cũng cao hơn.

thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm

Thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco

Xe 29 chỗ Isuzu Samco cũng được khách hàng chọn thuê xe khá nhiều để đi du lịch. Với thiết kế kiếng liền, cũng như ghế ngồi rộng làm nên thương hiệu Samco chuyên du lịch trong thời gian vừa qua. Các đơn vị thường chọn Samco vì giá mua rẻ hơn so với Thaco.

Tuy nhiên nhược điểm dòng xe 29 cho Samco là hầm xe nhỏ. Bạn có thể thuê xe đi du lịch nhưng nếu từ thiện hoặc chở hàng hóa thì hầm xe Samco khá nhỏ. Tuy sử dụng công nghệ nhíp, không êm ái bằng bầu hơi của Thaco Town. Nhưng khi di chuyển ở các quãng đường bằng hoặc ít đèo dốc thì cũng có thể mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Khi đến Thuê Xe Ngay, Khách hàng chọn thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco đa số là đi những quãng đường ngắn hoặc tối ưu chi phí đi du lịch cho cả đoàn

thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm

Thuê xe County 29 chỗ

Khi thuê xe 29 chỗ County chắc hẳn bạn đã dự định thuê xe giá rẻ. Xe 29 chỗ County với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn … phù hợp cho các hành trình về miền tây đường nhỏ. Ngoài ra, các trường học thường thuê xe County chở học sinh. Ghế ngồi xe 29 chỗ County cũng mang lại cảm giác thoải mái nhưng chỗ để chân hơi chật. Tuy nhiên, khi quyết định Giá thuê xe ô tô 29 chỗ rẻ với các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý thì những hạn chế trên cũng không thành vấn đề. Bạn hãy thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm County và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm

Chào bạn, giá thuê xe 29 chỗ sẽ dao động tuỳ thuộc vào các yếu tố sau :

1. Giá dầu tăng/giảm – Tác động trực tiếp đến quá trình xe du lịch 29 chỗ vận hành và theo KM từng điểm khách chọn.

2. Loại xe khách hàng chọn – Tuỳ thuộc vào khách hàng chọn County , Samco , Thaco hay Tracomeco . Vì mỗi loại xe khách 29 chỗ, giá mua sẽ khác nhau, từ đó giá thuê xe 29 chỗ sẽ chênh lệch nhau từ 500.000vnd – 1.000.000vnd.

3. Ngày thuê xe du lịch :

Nếu bạn thuê xe vào ngày đầu tuần, giá thuê xe sẽ rẻ hơn. Vì đây là thời gian tài xế trong giờ làm việc, lương đã được bao gồm trong công ty trả hàng tháng.
Nếu bạn thuê xe vào ngày cuối tuần, bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội sẽ luôn luôn cao hơn. Vì cuối tuần ngoài lương tháng tài xế được nhận, công ty Thuê xe Vạn An có nhiệm vụ phải trả thêm lương ngày cuối tuần đến tài xế.

4. Thời điểm thuê xe – Ngoài đầu tuần và cuối tuần thì ngày hè, ngày lễ, ngày tết … Bảng giá thuê xe 29 chỗ cũng chênh lệch nhau. Vì những ngày này lương tài xế công ty Thuê xe Vạn An sẽ được x2 hoặc x3. Vì những ngày này tài xế phải chạy liên tục để phục vụ khách. Ngoài ra, những ngày lễ, tết theo luật nhà nước, doanh nghiệp Thuê xe Vạn An phải đáp ứng lương cho người lao động một cách phù hợp.

Đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến việc tính giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của Thuê xe Vạn An. Cảm ơn quý khách hàng đã hiểu và đồng hành cùng Thuê xe Vạn An.

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm khác với thuê xe 29 chỗ một chiều ( Đưa đi đón về ) như thế nào ?

Giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm căn bản được tính gồm những vấn đề sau : Giá thuê xe, chi phí nhiên liệu, lương tài xế, cầu đường, chi phí lưu đêm . Như vậy chi phí thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm sẽ có giá thuê xe lưu đêm và lương tài xế tăng thêm một ít chi phí. Thuê xe Vạn An chia sẽ rõ ràng cho bạn chi phí lưu đêm sẽ giao động như sau : Xe 7 chỗ 400k, xe 16 chỗ 400k, xe 29 chỗ 500k, xe 45 chỗ 700k … Lương tài xế thêm một ngày trung bình 500k.

Giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày – Đưa đi, đón về được tính như sau : Xe sẽ đón khách và đưa khách lên đó, xe quay về. Hôm sau xe lên đón khách về lại. Vậy là xe phải chạy 4 vòng . Nhân đôi chi phí nhiên liệu như khách hàng thấy. Trong khi đó vận hành xe, chi phí nhiên liệu chiếm 40% quá trình vận hành

Khi khách hàng thuê xe nên hạn chế thuê đưa đi, đón về ( trừ trường hợp ở lại đó từ 4 đến 5 ngày ) . Ngoài ra khi xe lưu đêm lại, khách hàng sẽ dễ dàng đi lòng vòng các địa điểm tham quan mà không phải tốn thêm chi phí.

Những điểm cộng khiến Xe Thuê xe Vạn An trở thành số 1 về cho thuê xe tại Hà Nội:

Đa dạng thương hiệu xe (Hyundai County, Samco, Thaco, Mercedes Fuso,…)

Cam kết xe có hình thức đẹp, nội thất sạch sẽ, sang trọng

Lái xe an toàn, có tay nghề cao, có văn hóa ứng xử với khách hàng

Nói “KHÔNG” vói đôn giá, hay ép giá khách hàng

Cam kết giá rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp như sinh viên, cơ quan, đoàn thể, gia đình, tổ chức

Làm việc có quy trình, hợp đồng rõ ràng

Quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm liện hệ ngay hotline để được tư vấn báo giá đặt xe 29 cung như các loại xe khác

 

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo