Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻnhân dịp lễ, tết đang trở nên phổ biến với các khách hàng có nhu cầu di chuyển đường xa mỗi dịp lễ, tết. Để tránh các rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch, nhất là khi xe gặp sự cố, các bạn hay tham khảo các kinh nghiệm được đưa ra trong bài viết sau đây.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ

Để tránh những sự cố hay “mất tiền oan” về hỏng hóc hay máy móc của xe, trước khi quyết định thuê xe 7 chỗ, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Kiểm tra thật kĩ các vết xước đã có của xe, tránh trường hợp các vết xước bị che khuất, người thuê sẽ phải đền tiền với giá thành không rẻ.

thue-xe-7-cho-7
Hệ thống xe hiện đại
Khởi động thử xe: trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ, cần khởi động xe, kiểm tra máy móc, thiết bị của xe, tình trạng xăng….. Đảm bảo xe không có dấu hiệu hư hỏng để tránh gặp phải các sự cố khi đang di chuyển trên đường.

Xử lý sự cố hỏng hóc trên đường khi thuê xe 7 chỗ

Máy móc xe bị hỏng hay gặp sự cố trên đường đang di chuyển là điều mà bắt kì khách hàng cũng không muốn gặp phải khi thuê xe 7 chỗ.

Thuê xe tự lái giúp khách hàng chủ động về chuyến đi, nhưng khi gặp sự cố, cách xử lý nhanh nhất là nếu sự cố đơn giản, khách hàng có thể xử lý và tiếp tục sử dụng xe. Tuy nhiên, nếu xe bị hỏng nặng, khách hàng cần liên hệ cứu hộ để kéo xe về garage ô tô để sửa chữa, tránh những rủi ro không đáng có khi xe hỏng nặng hơn, có nguy cơ phải đền bù cho nơi đã thuê.

thue-xe-7-cho-8
Thuê xe Vạn An đẫn đầu xu thế
Để đảm bảo chuyến đi an toàn và tránh được những rủi ro, sự cố không đáng có, khách hàng có thể tham khảo và liên hệ dịch vụ thuê xe Vạn An. Vạn An cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ, với bảng giá thuê xe 7 chỗhợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng,

Thuê xe 7 chỗ tại Vạn An có giá cả dao động là 6500 đồng/km, giá thuê theo tháng khách hàng có thể liên hệ để thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết, bạn có thể tránh được những rủi ro hay phát sinh không đáng có khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ về chi phí đền bù khi thuê xe, hay những trách nhiệm phải chịu về sự hỏng hóc của xe. Chúc bạn có chuyến đi trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Quý khách có thể đặt thuê xe 7 chỗ bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết thuê xe 7 chỗ xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đi Sơn Tây tại đây

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo