Cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội giá rẻ

Cần thuê xe 29 chỗ ở hà nội

Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm trong nhiều năm qua. Đây được coi là dòng xe ưu việt phù hợp với mọi nhu cầu của người Việt Nam. Nếu bạn cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội tìm địa chỉ uy tín rất khó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về dịch vụ Thuê xe 29 chỗ Hà Nội nhé!

Để quý khách hàng yên tâm, thoải mái tận hưởng chuyến đi, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của công ty thuê xe Vạn An cam kết luôn công khai, minh bạch bảng giá thuê xe 29 chỗ, đảm bao mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe rẻ nhất thị trường: Các loại hình dịch vụ thuê xe 29 chỗ hiện nay của thuê xe Vạn An gồm có:

– Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai đưa đón tới sân bay

– Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County tham quan, nghỉ mát, đi lễ hội

– Cho thuê xe 29 chỗ đi công tác

– Cho thuê xe 29 chỗ County làm việc, đi Tour ở Nội Thành Hà Nội

– Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên công ty theo tháng

Giá thành của dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại thuê xe Vạn An được tính dựa theo những yếu tố: lộ trình, thời gian thuê xe, số ngày thuê.

Cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội giá rẻ
Cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội giá rẻ

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ đi cát bà

Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội nên lựa chọn dòng xe nào ?

Có rất nhiều dòng xe khách 29 chỗ và 30 chỗ khác nhau trên thị trường hiện nay, tuy nhiêu trong số đó có 3 dòng xe nổi bật được nhiều người lựa chọn nhất đó là: Isuzu Samco, Thaco Town 29 chỗ, Universe Mini.

Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín ở đâu ?

thuê xe Vạn An luôn nhận được phản hồi tích cực, cũng như đánh giá cao của khách hàng về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái 29 chỗ tại Hà Nội, xứng đáng với vai trò đối tác lớn của nhiều công ty, cơ quan, đoàn thể tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Cam kết hoàn 100% phí thuê xe nếu thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp.

Tại thuê xe Vạn An chúng tôi cung cấp cả các dòng xe Samco Filix, Samco Allergo, Thaco Town, Universe Global, Hyundai County, Fusso Rosa và xe Limousine 29 chỗ với nhiều màu sắc kiểu dáng giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội giá rẻ
Cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội giá rẻ

Địa chỉ thuê xe 29 chỗ có lái giá rẻ uy tín chất lượng Hà Nội

Thuê xe Vạn An tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đời mới đầy đủ tiện nghi giá thì rẻ chất lượng cao hàng đầu thị trường hiện nay với thủ tục thanh toán nhanh chóng đơn giản cùng đội ngũ tài xế hùng hậu, giàu kinh nghiệm, luôn thân thiện và nhiệt tình.

Với châm ngôn hành trình an toàn “Đi đến nơi về đúng chỗ”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp tốt nhất nếu bạn cần thuê xe 29 chỗ ở hà nội liện hệ ngay thuế xe Vạn An để được giá tốt nhất

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo