Mùa hè là thời điểm mà các gia đình hay tận dụng để lên lịch đi du lịch. Vì vậy, đây cũng là lúc mà nhu cầu thuê xe 7 chỗ có tài xế ngày càng tăng lên. Việc sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ có tài xế hay những loại xe du lịch có tài xế khác được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Bởi, khi sử dụng hình thức này, mọi người có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chuẩn bị sức khỏe cho cuộc chơi. Hơn nữa, khi thuê xe 7 chỗ có tài xế, bạn có thể thoải mái trong các cuộc vui mà không phải lo lắng tới vấn đề di chuyển.

Tiện lợi, an toàn và thoải mái là những gì người ta hay dùng để hướng tới dịch vụ thuê xe 7 chỗ có tài xế. Tuy nhiên, vì nhu cầu cao nên dịch vụ thuê xe 7 chỗ có tài xế cũng ‘mọc lên như nấm’. Có không ít khách hàng phải ‘chưng hửng’ khi thuê xe 7 chỗ có tài xế không uy tín.

Vì thế, làm sao để thuê xe 7 chỗ có tài xế an toàn và tiện lợi là điều ai cũng muốn biết. Dưới đây là những kinh nghiệm ‘xương máu’ mà bạn cần biết khi muốn thuê xe 7 chỗ có tài xế.

thue-xe-7-cho-co-tai-xe 34
Thuê xe 7 chỗ có tài xế là dịch vụ được ưu tiên

Thuê xe 7 chỗ có tài xế ưu tiên gì?

Hình thức thuê xe 7 chỗ có tài xế này ngày càng được chứng minh rằng nó là lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình. Bởi, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể:

  • Cả gia đình có thể cùng nhau trò chuyện, nghỉ ngơi hay chơi trò chơi trong không gian riêng tư. Bạn cũng không phải lo lắng rằng có ảnh hưởng tới ai không vì đây là nơi dành riêng cho gia đình bạn rồi. Dù đi xe khách, máy bay hay các tour du lịch thì bạn đều cần phải giữ im lặng, tôn trọng mọi người xung quanh. Trong khi thuê xe 7 chỗ có tài xế thì không cần. Điều này rất thuận tiện cho mọi người, nhất là với gia đình có con nhỏ.
  • Gia đình bạn có thể dừng ở bất cứ điểm nào mà không phải kèm theo lịch trình như xe khách, xe đi tour du lịch. Khi đang di chuyển trên đường, bạn vô tình thấy cảnh đẹp và muốn lưu lại, bạn hoàn toàn có thể nhờ bác tài dừng xe, tất nhiên vẫn đảm bảo an toàn giao thông nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng văn hóa ẩm thực, ăn những quán ngon chứ không được xếp sẵn vào một quán nhất định.
  • Với những người bị say xe, việc thuê xe 7 chỗ có tài xế là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Bạn có thể chọn dòng xe vận hành êm ái, có cửa sổ trời để giảm tình trạng say xe. Việc lựa chọn tài xế với kinh nghiệm lâu năm cũng là phần nào giảm sóc. Điều này cũng giúp bạn tránh được tình trạng say xe đấy.
  • Giá thuê 7 chỗ có tài xế không quá cao và không phải chờ đợi.

Kinh nghiệm thuê 7 chỗ có tài xế đi du lịch cho gia đình

Để có được chuyến đi an toàn và thuận lợi, khi thuê xe 7 chỗ có tài xế, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Lên kế hoạch, lộ trình cho chuyến đi rõ ràng

Trước khi quyết định thuê xe 7 chỗ có tài xế, bạn cần phải lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình hợp lý. Bạn cần xem là sẽ có bao nhiêu người sẽ đi. Gia đình mình sẽ đi tới những địa điểm nào, tham quan ở đâu, nghỉ ngơi như nào. Thời gian cho lịch trình là bao lâu, càng chi tiết thì càng tốt.

thue-xe-7-cho-co-tai-xe 33
Thuê xe 7 chỗ có tài xế là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dự trù ngân sách mà mình có thể bỏ ra bao nhiêu. Điều này rất quan trọng. Không ít gia đình dựa vào ngân sách để quyết định thiết kế xe 7 chỗ có tài xế không đấy.

Sau khi đã rõ ràng lịch trình, bạn cần tìm hiểu về những địa điểm mà bạn sẽ tới. Bạn cần thông báo rõ điều này với phía công ty cung cấp dịch vụ để họ sắp xếp người. Bạn nên lựa chọn những bác tài quen thuộc điểm đến. Bởi, nếu chọn bác tài lần đầu đặt chân tới địa điểm đó thì cũng không hay đâu. Vì nó có thể dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Chẳng hạn, tài xế chưa biết đường phải tìm dễ lạc đường.

Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì nên ưu tiên lựa chọn những loại xe chất lượng và rộng rãi. Điều này nhằm mang lại sự dễ chịu cho các thành viên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thỏa thuận trước với tài xế về lộ trình mà bạn sẽ đi. Điều này để tài xế có được sự chuẩn bị trước đó, hạn chế những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Lựa chọn tài xế phù hợp

Một bác tài dày dặn kinh nghiệm lái xe sẽ tốt hơn một bác tài chỉ lái mới. Và một người chuyên lái xe đường dài, qua nhiều địa hình khác nhau sẽ tốt hơn một người chuyên đi đường ngắn và chỉ đi trong phố. Một bác tài hiểu rõ địa điểm du lịch mà bạn sẽ tốt hơn người mới đặt chân đến lần đầu.

Trước khi đồng ý thuê xe 7 chỗ có tài xế, bạn cũng nên kiểm tra giấy phép lái xe của tài xế. Tất nhiên, phần này những công ty uy tín sẽ đảm bảo rằng bác tài phải có giấy phép lái xe mới được lái. Song, bạn vẫn nên kiểm tra đề phòng trường hợp lỡ bác tài mới được thu hồi giấy phép lái xe mà lại rơi vào mùa cao điểm đi lại nên công ty có thể ‘nhắm mắt làm ngơ’.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của tài xế cũng cần được xem xét. Vì thái độ của họ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn trong chuyến đi. Bác tài chuyên nghiệp, thân thiện và biết cách xử lý bao giờ cũng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, những người hoang mở, dễ chịu đôi khi còn giúp bạn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chuyến đi.

Ngoài ra, bác tài cần phải chấp hành luật giao thông béo. Đang đi chơi mà tự nhiên có mấy chú áo vàng dừng xe lại hỏi thì phức tạp và ảnh tâm trạng đấy.

thue-xe-7-cho-co-tai-xe 36
Lái xe cần trận thủ quy định toàn giao thông

Lựa chọn công thức 7 trang có tài xế

Thông thường, các công ty cho thuê xe 7 chỗ thường sử dụng 2 gói chính để bạn lựa chọn:

  • Thuê xe 7 chỗ có tài xế theo ngày: Nếu bạn có chuyến đi dài hoặc chưa có lịch trình cụ thể thì nên chọn hình thức này. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.
  • Thuê theo giờ, km: Hình thức này phù hợp với những người đi du lịch ngắn ngày với điểm cố định.

Hình thức lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ có tài xế phù hợp cũng là cách tối ưu hóa ngân sách cho chuyến đi của bạn.

Tập trung vào các tiện ích trên xe

Nếu là thanh niên hoặc những người trung niên thì không sao, đi xe kiểu gì cũng được. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì phải hết sức lưu ý. Bạn nên lựa chọn những chiếc xe có đủ tiện nghi để chuyến đi thoải mái và dễ chịu. Các tiện ích này bao gồm: Cửa sổ trời, hệ thống định vị hiện đại, hệ thống giải trí cao cấp. Người già thì xe êm nghỉ yên tĩnh được chứ trẻ con là phiền phức đấy, càng nhỏ càng mệt mỏi.

Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp

Bạn cần hỏi kỹ phía công ty cho thuê xe 7 chỗ có tài xế về phần dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp này. Nếu xe không may xảy ra sự cố khi đang di chuyển thì sẽ thế nào, công ty hỗ trợ ra sao. Ban ngày thì không lo nhưng lỡ hỏng hóc vào đêm thì sao. Do đó, những nơi có dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/7 rất cần thiết.

thue-xe-7-cho-co-tai-xe 36
Bạn nên chọn đơn vị cho thuê xe 7 chỗ có tài xế có dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi luôn số điện thoại liên hệ của bên thuê xe 7 chỗ có tài xế và dịch vụ cứu hộ giao thông. Đây là những kinh nghiệm ‘xương máu’ mà ai cũng cần biết và nhớ khi thuê xe 7 chỗ có tài xế. Nếu bạn còn chưa biết đơn vị nào cho chuyến du lịch nhà mình, hãy để Vạn An được phục vụ gia đình bạn.

Vạn An cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách mà không có vấn đề rắc rối như tăng phí, chạy đường vòng… Thủ tục thuê xe 7 chỗ tài xế cũng rất đơn giản và minh bạch nên khách hàng dễ dàng sử dụng.

Fanpage Vạn An <==Click chữ màu cam