Cho thuê xe là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tham quan đền Hùng, Phú Thọ một cách thoải mái và tiết kiệm thời gian. Với sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe, việc di chuyển đến đền Hùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tự do khám phá vùng đất linh thiêng này. Trên hết, thuê xe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được nhiều điểm đến đặc biệt trong khu vực.

Các dịch vụ xe liên quan mùa lễ hội được yêu thích:

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi chùa Đầm Đa 4-45 chỗ giá rẻ Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Tam Trúc 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Mở cửa cơ hội khám phá Khu Di tích Đền Hùng – Biểu tượng văn hóa và lịch sử Việt Nam. Nơi đây được xây dựng trên Núi Hùng, kinh đô của Văn Lang cách đây 4000 năm.

Đôi nét về khu di tích Đền Hùng

Khám phá Di tích Đền Hùng trên Núi Nghĩa Lĩnh, Phong Châu. Ngày nay thuộc xã Hy Cương, thành phố Việt Trì. Quần thể di tích bao gồm từ chân đến đỉnh núi cao 175 mét. Với tên gọi khác nhau như Núi Cả, Nghĩa Lĩnh, Nghĩa Cương, Hy Cương, Hy Sơn, Bảo Thiếu Lĩnh và Bảo Thiếu Sơn

Du lịch

Khu Di tích Đền Hùng, bao gồm 4 đền, 1 chùa và 1 lăng, hòa quyện với thiên nhiên tạo nên không gian cao vẹn, sắc sảo và thiêng liêng. Nơi đây theo truyền thống, mẹ Âu Cơ sinh ra 100 con, 50 theo cha lên núi, 49 theo mẹ xuống biển để lập nước Văn Lang dưới triều đại của vua Hùng thứ Nhất. Khoảng 1 km nằm Đền Mẫu Âu Cơ, điểm di tích quan trọng khác, thu hút hàng chục nghìn du khách mỗi năm và trở thành điểm hội tụ trong lễ kỷ niệm Tổ Hùng Vương.

Vậy khoảng cách bao nhiêu km?

Con số chính xác là 88,5km rất gần Hà Nội và đường không quá khó đi. Tuy nhiên vào những ngày lễ hội tụ tập đông người thì tự đi sẽ rất là vất vả vì phải chen chúc. Giải pháp thuê xe du lịch vì thế mà được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ mất thời gian vào những việc nhỏ nhặt như thế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN HÙNG

Công ty Vạn An là luôn cung cấp các giải pháp cho thuê xe đi lễ hội hàng đầu tại hà nội. Với mức giá phải chăng – không tăng giá các ngày cao điểm, Vạn An tự tin mang đến một dịch vụ vàng đầy lý tưởng với các dòng xe 4-45 chỗ mà ít đơn vị nào so sánh được về chất lượng và mức giá.

Các dòng xe phục vụ quý khách 

Bảng giá cho thuê xe đi đền Hùng, Phú Thọ mới nhất

Bảng giá thuê xe đi đền Hùng

Lưu ý bảng giá trên:

Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi

Chưa bao gồm: Thuế VAT, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày), chi phí đường cao tốc.

=> Đặt thuê xe đi Bái Đính 4- 45 chỗ, xem tại đây

Vạn An là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng, Phú Thọ và các điểm du lịch – lễ hội ở miền bắc hàng đầu tại Hà Nội ! Quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ tại bất cứ thời điểm nào, vui lòng liên hệ: 0989403456 – 0962644867 để được sắp xếp một lịch trình hợp lý nhất.

Chúc quý khách có những trải nghiệm đầy hấp dẫn ./.

LẤY BÁO GIÁ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI, HÃY GỌI NGAY !

0989403456 | 0962644867

 

 

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo