Cho thuê 4 chỗ giá rẻ tự lái và có lái

Đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong nước là nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người tiêu dùng ngày càng cao. Đó cũng là lý do khiến những dịch vụ cho thuê xe được ưa chuộng đặc biệt là thuê xe 4 chỗ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những ưu điểm về dịch vụ này và 2 hình thức thuê xe tự lái và có lái.

Xem thêm: thuê xe 24 chỗ

Ưu điểm của thuê xe 4 chỗ

  • Dễ dàng di chuyển, thuận tiện

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc xe 4 chỗ đã thuê để đi du lịch, để đi công tác, di chuyển hàng ngày,… Bạn cũng có thể làm chủ được thời gian đi, địa điểm dừng chân,… Với một chiếc xe 4 chỗ, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển cùng gia đình, bạn bè,… đặc biệt là có thể mang kèm hành lý trong những buổi dã ngoại, picnic,… Thuê xe 4 chỗ còn đảm bảo cho bạn sự riêng tư cần thiết trong những câu chuyện, hay trong những chuyến đi dài, bạn có thể dừng chân để nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên đường,…

  • Tiết kiệm chi phí

Để dành dụm được một số tiền lớn để mua xe con không phải là dễ, bên cạnh chi phí mua xe, bạn còn phải chịu những khoản phí duy trì xe, làm biển, học lái xe, chỗ đỗ xe,… Vì vậy, cho thuê xe là một phương án tối ưu nhất vừa tiết kiệm lại đảm bảo được những hoạt động cần thiết của bạn.

Cho thuê 4 chỗ giá rẻ tự lái và có lái
Cho thuê 4 chỗ giá rẻ tự lái và có lái

Hai hình thức thuê xe 4 chỗ tại Thuê xe Vạn An

Hiện nay, Thuê xe Vạn An đang cung cấp tới người tiêu dùng 2 hình thức thuê xe 4 chỗ là thuê xe tự lái và có lái.

  • Thuê xe tự lái

Đối với hình thức này, bạn cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết như: chứng minh thư, vật thế chấp ( tiền thế chấp),… Tuy nhiên, trong quá trình lái xe bạn cần đảm bảo rằng chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn, nếu có bất cứ hỏng hóc, biến dạng bạn cần bồi thường hoặc sửa mới. Sau mỗi chuyến đi, bạn cần thanh toán phí rửa xe hoặc rửa xe trước khi giao trả xe. Nếu bạn trả xe muộn, chạy quá số km, bạn cần thanh toán đầy đủ chi phí theo hợp đồng.

  • Thuê xe có lái

Thuê xe có lái tại Thuê xe Vạn An, ngoài những dòng xe chất lượng, bạn còn được làm việc với những tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên an toàn, ý nghĩa bởi những tài xế dày dặn kinh nghiệm và vui tính, luôn lái xe bằng cả trái tim và những câu chuyện cười giúp bạn quên đi mệt mỏi trong hành trình dài.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê giá rẻ tại Thuê xe Vạn An. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe 4 chỗ,.. của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0989403456 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo