Cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết về dịch cho thuê xe của công ty cho thuê xe 16 chỗ Vạn An. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thuê xe như : Đưa đón nhân viên, công nhân, học sinh, du lịch ngắn ngày và dài ngày, đặc biệt chúng tôi còn cho thuê xe 16 chỗ theo tháng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng sử dụng dài ngày. Cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội.

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Các dòng xe ô tô 16 chỗ cho thuê tại công ty chúng tôi như  : Mercedes Sprinter, Ford Transit… Cam kết các dòng xe đều là đời mới, xe mới, nội thất cao cấp, sạch sẽ, bảo hành bảo trì liên tục đảm bảo an toàn cho quý khách trên mọi nẻo đường. Bên cạnh đó đội ngũ lái xe 16 chỗ thân thiện, chuyên nghiệp lái xe an toàn sẽ củng cố hơn cho một hành trình hoàn hảo của quý khách.

  • ✓ Đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng
  • ✓ Luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ an toàn nhất
  • ✓ Tuân thủ các điều khoản dịch vụ cho thuê xe
  • ✓ Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất

Báo giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại vận tả Vạn An

Cam kết về chất lượng dịch vụ của Công ty Vạn An

Công ty cho thuê xe du lịch Vạn An hiện nay là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải du lịch được khách hàng tín nhiệm tin tưởng sủ dụng dịch vụ và bình chọn. Là người tiêu dùng thông minh bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ của những thương hiệu uy tín.

Dịch vụ chất lượng : Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được. Với chúng tôi chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu khách hàng hãy đến sử dụng và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phục vụ thân thiện : Đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo. Chúng tôi sẽ mang cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Giá cả cạnh tranh : Luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn luôn ở mức thấp hơn so với mức giá trung bình của thị trường.

Phương thức thanh toán nhanh gọn : Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể dùng thẻ tín dụng. Luôn đảm bảo các chứng từ đầy đủ cho khách hàng khi thanh toán.

  • ✓ Lái xe kinh nghiệm nhiều năm
  • ✓ Thông thạo đường đi
  • ✓ Đảm bảo vui vẻ, thân thiện
  • ✓ Đón khách đúng giờ
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty Van An – Cho thuê xe ô tô 16 chỗ – Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Cửa Ông tại Hà Nội

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo