Cho thuê xe 24 chỗ Đà Nẵng giá rẻ

Xin giới thiệu các dòng xe 24 chỗ ngồi mà chúng tôi cho thuê tại Đà Nẵng là những dòng xe có thương hiệu nổi tiếng như: Hyundai Starex, Dcar Limousine. đây là dòng xe cho thuê phù hợp với nhu cầu du lịch của các gia đình, nhóm bạn bè, công ty có số lượng khách từ 16 đến dưới 24 người.

Nếu không có hành lý thì xe chở 24 khách nhưng nếu có hành lý thì số lượng khách giảm lại còn để không gian bỏ hành lý. Cùng với lái xe có nhiều kinh nghiệm, am hiểu đường phố và phục vụ tận tình, chính sách giá tốt, Chúng tôi hy vọng khách quí sẽ sử dụng dịch vụ của Chúng tôi

thuê xe 24 chỗ đi đà nẵng
thuê xe 24 chỗ đi đà nẵng

Xem them: thuê xe 24 chỗ đi tam đảo

Dòng xe 24 chỗ cho thuê tại Đà Nẵng

xe 24 chỗ ngồi Hyundai County

  • Dòng xe: mini bus
  • Kiểu xe: 24 chỗ ngồi
  • Đời xe: từ 2012
  • Màu: trắng, bạc

Giá thuê xe 24 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe Vạn An là Công ty cho thuê xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ – Xe 7 chỗ, xe 24 chỗ và các dòng xe du lịch. Công ty Thuê xe Vạn An xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đà Nẵng hiệu Hyundai County đời mới giá rẻ. Xe chúng tôi cho thuê là dòng xe 24 chỗ đời mới, sang trọng, lịch lãm, lái xe giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu tuyến điểm.

thuê xe 24 chỗ đi đà nẵng
thuê xe 24 chỗ đi đà nẵng

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá thuê xe 24 chỗ Hyundai County với giá tốt nhất.

Công ty Thuê xe Vạn An luôn cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả thuê xe tốt nhất tại Hà Nội, đội ngũ lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trên mọi chặng đường

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo