Cho thuê xe 24 chỗ đi Sầm Sơn từ Hà Nội giá tốt nhất

Sầm Sơn được biết đến là một bãi biển đẹp, phong cảnh hữu tình cùng những thắng cảnh và huyền thoại mang đậm chất nhân văn. Với những lợi thế vốn có thì du lịch biển Sầm Sơn hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một kì nghỉ đầy hấp dẫn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách, công ty thuê xe Vạn An đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Sầm Sơn.

Cho thuê xe đi Sầm Sơn Thanh Hóa: Hyundai County, Hyundai Transinco, Samco Isuzu

Từ Hà Nội đến Sầm Sơn bao nhiêu km?

Đi qua Ninh Bình/ĐCT01 và QL1A, tổng quãng đường khoảng 170km là chúng ta đã có thể có mặt tại một trong những bãi biển nổi tiếng của vùng đất sứ Thanh. Mất 3 giờ đồng hồ để bạn có thể thưởng thức sự tươi mát, con sóng rì rào. Đó chính là hành trình từ Hà Nội đi Sầm Sơn mà công ty đã rất nhiều lần mang đến cho khách hàng

thuê xe 24 chỗ đi sầm sơn
thuê xe 24 chỗ đi sầm sơn

Nên đi những đâu tại Sầm Sơn

Một số địa điểm đẹp khác khuyên bạn nên tới:
– Hòn Trống Mái
– Đền Độc Cước
– Chùa Cô Tiên
– Núi Trường Lệ
– Thành Nhà Hồ
– Suối cá thần Cẩm Lương
– Núi Hàm Rồng
– Động Từ Thức
– Thác Mây
– Vườn quốc gia Bến Én
– Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Bảng giá đặt xe đi Sầm Sơn từ Hà Nội

Với phương châm “Uy tín là sức mạnh”, thuê xe Vạn An luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng một chuyến đi tuyệt vời với chi phí “dễ chịu” nhất.

Giá thuê xe 24 chỗ đi Sầm Sơn ở bảng trên chỉ mang tính tham khảo, sẽ thay đổi tùy thời điểm khách hàng thuê xe. Nếu bạn yêu thích sự riêng tư thì giá thuê xe tự lái 4 chỗ Hà Nội hoặc 7 chỗ cũng rất rẻ. Riêng cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội sẽ yêu cầu khá cao về bằng lái xe và kinh nghiệm lái thực tế. Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Sầm Sơn liện hệ ngay với hotline để được báo giá xe tốt nhất nhé.

Xem thêm: thuê xe 24 chỗ hải phòng

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo