Cho thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón tại Hà Nội

Thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón cảng hàng không Nội Bài tại dịch vụ cho Thuê Xe Vạn An sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đưa đón sân bay nhanh chóng và tiện lợi nhất, với các dòng xe cao cấp hiện đại, khi bạn cùng gia đình bạn bè cùng nhau đón hoặc tiễn, đưa người thân mình ra sân bay.

Bạn đang tham khảo giá, hoặc muốn biết giá thuê xe 29 chỗ đi sân bay nội bài có mức giá như thế nào, để bạn chọn lựa một phương tiện phù hợp nhất cho mình, thì với bảng giá cho thuê xe Vạn An sẽ giúp bạn tham khảo và chọn lựa một chiếc xe phù hợp nhất cho gia đình mình.

thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón
thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón

Giá thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón tại Hà Nội

Xe 29 chỗ Hyundai County rất phù hợp để đi theo đoàn đông. Giá thuê xe hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Thiết kế thanh lịch phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Ghế ngồi rộng rãi, được lót đệm êm ái, điều hòa, quạt gió mát rượi cho không khí thêm thoáng. Bạn sẽ có chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

1 chiều: 1.100.000

2 chiều: 1.400.000

Cam kết: Khi đã kí kết hợp đồng, giá thuê xe 29 chỗ đi sân bay Nội Bài đưa đón sẽ không thay đổi cho đến khi quý khách hàng hoàn tất việc thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, giá thuê xe trên website có thể thay đổi tăng/giảm theo giá xăng dầu và từng thời điểm của năm (mùa hè – mùa du lịch – dịp lễ– tết âm lịch, dương lịch…)

thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón
thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón

Vì sao chọn thuê xe 29 chỗ đi sân bay Nội Bài của Thuê Xe Vạn An?

– Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm thuê xe, là doanh nghiệp dịch vụ uy tín, hướng đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Hệ thống xe cho thuê phong phú, nhiều loại xe đời mới khác nhau, dòng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

– Lái xe an toàn, tuân thủ về thời gian, thông thạo nhiều địa hình hành trình

– Báo giá chuẩn nhất, hướng đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng được tốt nhất

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón đi sân bay Nội Bài

Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón đi sân bay Nội Bài là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao tại hệ thống Thuê Xe Vạn An. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên các dòng xe khác như:

+ Xe 4 chỗ thương hiệu Mercedes, Toyota Camry

+ Xe 7 chỗ thương hiệu Innova, Everest…

+ Xe 16 – 29 chỗ thương hiệu Ford Transit, Mercedes, Hyundai County

+ Xe 35– 45 chỗ thương hiệu Hyundai Aero với các dòng Hi Class, Space, Universe

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế, đội ngũ nhân viên dịch vụ Thuê Xe Vạn An xe đưa ra tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng sao cho phù hợp nhất.

thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón
thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón đi các điểm du lịch

Xe 29 chỗ chúng tôi phục vụ đưa đón khách hàng từ sân bay Nội Bài đi tham quan du lịch Hạ Long, Sầm Sơn, Cát Bà… đến thăm các khu du lịch bãi biển, khu thắng cảnh nổi tiếng các tỉnh Bắc Trung Bộ

Xe hợp đồng 29 chỗ từ sân bay Nội Bài đi tham quan Ao Vua, Khoang Xanh, các khu resort Tản Đàn, Làng văn hóa các Dân tộc… địa danh du lịch mới, hướng đến cho khách hàng sự đang dạng về hành trình.

Ngoài ra, chúng tôi nhận cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ dài hạn, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh, các cơ quan đoàn thể, xe 29 chỗ đưa đón về quê, các dịp lễ hội lớn…

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo