Cho thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng giá tốt nhất

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý công ty tour, đoàn thể với số lượng 35 người trở xuống đi và đến các điểm du lịch. Công ty chúng tôi hiện tại có 2 dòng xe phục vụ là Hyundai Aero Town và Thaco Kinglong là những dòng xe an toàn và nội thất rộng rãi đã có tiếng trên thị trường du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thời đại hôm nay, bắt buộc mỗi công ty luôn luôn tìm ra những phương thế cho mình để đáp ứng tốt nhất có thể những nhu cầu của quý khách với sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả và chúng tôi không nằm ngoài quy luật đó. Hãy yên tâm khi đặt dòng xe 35 chỗ ngồi tại công ty chúng tôi.

Xem them: thuê xe 35 chỗ đám cưới

Các dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng

Mời quý khách hàng tham khảo 1 số dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng của thuê xe Vạn An.

Xe phục vụ tour du lịch ngắn và dài ngày

Đối với các cơ quan đoàn thể, trường học thường tổ chức các chuyến du lịch với số lượng dưới 35 người thì thuê xe 35 chỗ Thaco Town 35 chỗ là vô cùng hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp các chuyến du lịch trong và ngoài nước. Khi thuê xe tại thuê xe Vạn An, quý khách còn được đề xuất và hỗ trợ các tour du lịch từ công ty cung cấp.

thuê xe 35 chỗ tại đà nẵng
thuê xe 35 chỗ tại đà nẵng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ đưa đón sân bay

Thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ đưa đón sân bay tại Đà Nẵng và các sân bay khu vực miền Trung với cam kết chất lượng dịch vụ như:

  • Có lái xe cầm bảng đón tại sân bay hoặc điểm đón;
  • Lái xe hướng dẫn và hỗ trợ mang đồ ra, lên xe;
  • Xe luôn được giữ sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái;
  • Xe được kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng định kỳ;
  • Dịch vụ đảm bảo an toàn, cam kết luôn đến trước giờ hẹn hoặc khởi hành;
  • Lái xe đảm bảo an toàn.

Thaco Town 35 chỗ chạy theo dự án, hợp đồng

Tại thuê xe Vạn An, thuê xe 35 chỗ Thaco Town chạy theo dự án được rất nhiều khách hàng chọn. Ngoài sự thỏa mái tiện nghi mà xe mang lại. Khi thuê xe hợp đồng trong thời gian dài, bạn sẽ nhận được mức giá thuê vô cùng ưu đãi. Bạn sẽ không phải lăn tăn nhiều về mức giá thuê xe cùng như những trải nghiệm mà xe mang lại.

Thaco Town 35 chỗ đưa đón công nhân viên

Đối với các công ty ở ngoại thành, thường có chế độ cung cấp xe đưa đón nhân viên đi làm mỗi ngày. thuê xe Vạn An cung cấp dòng xe 35 chỗ Thaco Town 35 chỗ vô cùng hợp lý để đáp ứng nhu cầu đó. Xe đảm bảo mang lại sự rộng rãi và thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Xe 35 chỗ Thaco Town phục vụ cưới hỏi

Đặt biệt hơn, ngoài cung cấp xe cưới cho dâu rể, chúng tôi còn cung cấp dòng xe 35 chỗ Thaco Town phục vụ cho đám cưới, hỏi. Trước khi đưa đón khách, xe đã được vệ sinh sạch sẽ và trang trí xe cưới. Đảm bảo đưa đón quý khách đúng giờ, tránh để lỡ giờ đẹp của hai họ.

Tại sao bạn nên đặt xe du lịch tại thuê xe Vạn An

+ Uy tín, đảm bảo đã đăng ký với bộ công thương

+ Tự do chọn lựa dịch vụ cung như linh hoạt chọn dòng xe ưu thích.

+ Cam kết xe mới, tiện nghi đầy đủ, điều hòa cao cấp chống say khi đi xa.

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có trách nhiệm cao trong công việc cùng thái đội phục vụ thân thiện, nhiệt tình.

+ Giá tốt nhất thị trường

+ Thanh toán dể dàng

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu thuê xe 35 chỗ hoặc các loại xe khác, có thể liên hệ hotline để được báo giá sớm nhất.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo