Cho thuê xe đi Lai Châu từ Hà Nội xe 35 chỗ

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe đi Lai Châu công tác, du lịch, thăm quê, cưới hỏi.. Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe đi Lai Châu chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 45 chỗ của Thuê xe Vạn An – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn của quý khách, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Lai Châu đến trên đường về Hà Nội an toàn.

Lai Châu là một tỉnh biên giớ thuộc vùng Tây Bắc Bộ. Tới với Lai Châu, đối với những người đam mê du lịch thì không thể bỏ qua những địa danh nổi tiếng sau: Đèo Ô Quy Hồ, Cọn nước Nà Khương và Đồi chè Bản Bo, Bản Nà Luồng, Bản Hon, Sì Thâu Chải, Nùng Nàng, Thác Tác Tình, Động Tiên Sơn, Tả Liên Sơn, Pu Ta Leng, Bản San Thàng, Pu Sam Cap, Bản Gia Khâu 1, Đồi chè Tân Uyên, Bản Phiêng Phát, Suối nước nóng Phiêng Phát, Đèo Khau Cọ, Cánh đồng Mường Than, Cao nguyên Dào San, Suối nước nóng Vàng Pó, Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Chợ Sừng Sì Lờ Lầu, Thác Trái Tim, Đỉnh núi Bạch Mộc Lương Tử, Bản Vàng Pheo, Sìn Hồ, Núi Đá Ô và Động Ông Tiên, Nậm Nhùn, Bia Lê Lợi và đền thờ vua Lê, Di tích vua Thái – Đèo Văn Long, Bản Pú Đao, Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Ruộng bậc thang Thu Lũm, Đỉnh núi Pu Si Lung, Mốc 17 – Thượng nguồn Sông Đà, Đá thiêng Hà Nhì,…..

thuê xe đi lai châu xe 35 chỗ
thuê xe đi lai châu xe 35 chỗ

Xem them: thuê xe đi quảng bình

Dịch vụ cho thuê xe đi Lai Châu

Công ty Thuê xe Vạn An thường xuất phát từ Hà Nội đi Lai Châu với hai cung đường chính là Hà Nội – Lào Cai – Sa Pa – Ô Quy Hồ – Lai Châu và Hà Nội – Phú Thọ – Yên Bái – Mù Cang Chải – Lai Châu. Với dịch vụ cho thuê xe đi Lai Châu, chúng tôi là đơn vị hàng đầu với các đầu xe đời mới, đội ngũ lái xe kinh nghiệm, và một loạt các ưu đãi về giá đi kèm.

Các dòng xe du lịch cho thuê đi Lai Châu

Với các dòng xe đa dạng, hãy lựa chọn loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Lai Châu: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Lai Châu: Innova, Ford Everest, Fortuner

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Lai Châu: Ford Transit, Solati

Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Lai Châu: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Lai Châu: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Lộ trình xe đi Lai Châu dự kiến

Hành trình dự kiến: Hà Nội –> Lai Châu –> Trở về Hà Nội

– Số Km: 460Km / 1 chiều

– Loại xe: 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, dcar limousine

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu
– Giá thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày 2 đêm: thỏa thuận trực tiếp

Bảng giá cho thuê xe hà nội Lai Châu

thuê xe đi lai châu xe 35 chỗ
thuê xe đi lai châu xe 35 chỗ

Dịch vụ thuê xe tại Thuê xe Vạn An giá rẻ khi du lịch Lai Châu

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm đi Lai Châu, các bạn lo ngại đi xe khách không được riêng tư và đúng theo ý mình… Nếu vậy các hoàn toàn có thể đến với Thuê xe 35 chỗ Vạn An để chúng tôi có thể đem đến cho các bạn một hành trình thật thoải mái và dễ chịu nhất.

Thuê xe Vạn An có hàng chục năm kinh nghiệm đưa khách du lịch Lai Châu cũng như nhiều địa điểm khách trên khắp cả nước. Với số lượng xe lớn, đa dạng về cả chủng loại, mẫu mã… các bạn có thể chọn xe phù hợp với địa hình cũng như sở thích của mình một cách rất đơn giản.

Hơn thế, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bác tài nhiệt tình, thông thạo đường sá để các bạn có thể an tâm vui chơi, thư giãn. Các bác tài này còn có thể tư vấn giúp các bạn xem ăn gì, chơi gì cho hợp lý, tiết kiệm… nên chắc chắn những vấn đề đau đầu các bạn sẽ được loại bỏ rất nhiều đấy!