Cho thuê xe đi Sầm Sơn Thanh Hóa giá rẻ nhất

Công ty thuê xe Vạn An chân thành cảm ơn đến quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe đi Sầm Sơn suốt thời gian vừa qua. Hiện tại, dịch vụ đã mở rộng hệ thống ở nhiều tỉnh như: Hà Nội, Hà Đông, Phú Thọ, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng… và sở hữu tất cả các dòng xe 4 đến 45 chỗ.

Chúng tôi hiểu cần phải đem đến cho khách hàng những gì, phải gì để khách hàng yêu thương.. Khi đặt xe, bạn sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn với nhiều loại hình xe khác nhau. Thuê xe tự lái hoặc kèm lái xe tùy ý sao cho phù hợp với kế hoạch.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch biển Sầm Sơn – Thanh Hóa, vậy thì còn chần trừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để lựa cho mình dong xe phù hợp và ưng ý nhất.

thuê xe đi sầm sơn
thuê xe đi sầm sơn

Để dễ dàng và tiện lợi cho sự lựa chọn của quý khách hàng, thuê xe Vạn An đưa ra list xe đang được cho thuê xe đi Sầm Sơn – Thanh Hóa từ 4-45 chỗ, được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng:

Xe du lịch 4 chỗ: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte…

Xe du lịch 7 chỗ: Innova, Fortuner, Ford Everest,,,

Xe du lịch 16 chỗ: Sprinter, Transit

Xe du lịch 29 chỗ: Huyndai County

Xe du lịch 35 chỗ: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Xe du lịch 45 chỗ: Huyndai Univer nhập, Huyndai Hi- Lass

thuê xe đi sầm sơn
thuê xe đi sầm sơn

Thông tin lộ trình thuê xe du lịch Hà Nội Sầm Sơn

Thị xã Sầm Sơn cách thủ đô Hà Nội khoảng 170 km thuộc tỉnh Thanh Hóa. Bạn có thể tham khảo lịch trình sau từ thuê xe Vạn An:

Lịch trình: xe đón tại Hà Nội – Sầm Sơn.

Khoảng cách: 160 km – 170 km.

Thời gian đi: 2:56 phút – 3:30 phút.

Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách.

Lợi ích khi thuê xe đi Sầm Sơn

Bạn hoàn toàn chủ động lịch trình, thời gian để tận hưởng chuyến đi.

Đi Chung giúp bạn mọi công đoạn: tìm xe giá tốt nhất theo nhu cầu, cung cấp thông tin điểm đến và tư vấn lộ trình tham quan phù hợp và thoải mái nhất (Bộ phận phụ trách điều xe của chúng tôi nắm rõ điểm đến, quãng đường, thời gian di chuyển, thời tiết tại địa phương để gợi ý cho bạn lộ trình đi lại thuận tiện nhất: nên đi điểm nào trước, điểm nào sau,…).

Bạn có thể thuê xe tự lái, có lái phù hợp nhu cầu

Bạn có thể thuê xe theo thời gian mong muốn: trong ngày, 2 ngày 1 đêm,…

Bạn có thể thuê xe từ Hà Nội đi Sầm Sơn, đi lễ và tham quan nhiều điểm du lịch khác tại Sầm Sơn, Pù Luông, Thanh Hóa

thuê xe đi sầm sơn
thuê xe đi sầm sơn

Thời gian thích hợp để thuê xe đi Sầm Sơn

Sầm Sơn thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa trong miền khí hậu của phía Bắc Việt Nam. Khí hậu chia làm hai mùa rõ rệt là mùa đông giá lạnh và mùa hè nắng nóng. Mùa hè diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8, đây là khoảng thời gian khá nóng, do đó rất phù hợp để mọi người đi du lịch biển.

Tuy nhiên, tầm tháng 7 – tháng 8 là mùa mưa bão của miền Bắc nên trước khi đi du lịch, bạn cần để ý theo dõi theo tiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như để có một chuyến đi chơi trọn vẹn.

Vào mùa du lịch, lượng khách đến rất đông đúc, hầu như các nhà nghỉ, khách sạn xung quanh sẽ cháy phòng. Nếu bạn có ý định đưa gia đình đi Sầm Sơn thì nên chuẩn bị đặt phòng trước, vừa không lo sợ hết phòng, vừa có thể chọn được nơi nghỉ ngơi ưng ý, có thể nhìn được cảnh biển từ phòng nghĩ.

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ đi sầm sơn

Gợi ý các khu du lịch checkin đẹp tại Sầm Sơn

Sầm Sơn là thành phố thuộc Thanh Hóa, là khu du lịch biển đẹp nhất nhì ở miền Bắc nước ta.

Đến với Sầm Sơn bạn có thể tham quan và checkin tại một số địa điểm nổi tiếng như:

Hòn Trống Mái: gắn liền sự tích nổi tiếng với những phiến đá tự nhiên xếp kề nhau giống như con gà trống và con gà mái. Đây là địa danh không thể không đến đối với các cặp yêu nhau.

Đền Độc Cước: Ngôi đền thờ vị thần trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Chùa cô Tiên nằm trên đỉnh núi Trường Lệ.

Nhà thờ Sầm Sơn

Núi Trường Lệ

Vòng quay ánh sáng FLC Sầm Sơn

Một số địa điểm tham quan khác tại Thanh Hóa mà bạn nếu có thời gian đến như: Vườn quốc gia Bến En, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Thác Mây, Động Từ Thức, Núi Hàm Rồng, Suối cá thần Cẩm Lương, Thành nhà Hồ.

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Sầm Sơn liên hệ ngay với thuê xe Vạn An để được giá cước xe tốt nhất nhé !

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo