Cho thuê xe đón dâu 16 chỗ tại Hà Nội

Khi thuê xe đón dâu 16 chỗ, quý khách thường thuê để dùng làm xe đi ăn hỏi, xe đưa đón họ hàng bạn bè trong ngày cưới. Dòng xe 16 chỗ rất phù hợp để đi đón dâu trong nội thành Hà Nội. Xe không quá to và có thể đi vào các ngõ nhỏ đến đón khách. Mức giá thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi hoặc đưa đón họ hàng đi cùng xe dâu cũng khá rẻ. Với đón dâu trong nội thành Hà Nội giá thuê xe hợp đồng 16 chỗ đám cưới chỉ từ 900.000đ/ ca.

Các loại xe đón dâu 16 chỗ

Hiện tại có 2 loại xe 16 chỗ phổ biến nhất là Xe Ford Transit và xe Mercedes Sprinter. Mỗi loại xe đều có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên hiện tại dòng xe Mercedes Sprinter đã không còn sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy Ford Transit đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hình thức mới đẹp, nội thất tiện nghi, ghế ngồi có thể ngả độc lập.

thuê xe đón dâu 16 chỗ
thuê xe đón dâu 16 chỗ

>>> Dịch vụ thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác tại Hà Nội

Giới thiệu địa chỉ cho thuê xe đón dâu tốt nhất Hà Nội

Thuê Xe Vạn An là đơn vị cho thuê xe uy tín nhất hiện nay. Công ty sở hữu nhiều đầu xe 16 chỗ, phục vụ tối ưu nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng Nhiều khách hàng mệt mỏi vì tìm đơn vị cho thuê xe, Giá thuê xe 16 chỗ đón dâu, nếu giá không cao thì chất lượng xe cũng kém. Không hề dễ dàng để tìm được công ty Combo “ Dịch vụ tốt – giá hạt dẻ”. Vì vậy, để giúp khách hàng giảm tải căng thẳng mệt mỏi khi lo đón dâu, Thuê Xe Vạn An là đơn vị cho thuê xe tốt nhất hiện nay với dịch vụ chất lượng, giá cực kỳ “hạt dẻ” đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày cưới.

Với những ưu điểm vượt trội như:

Tư vấn dịch vụ chính xác, nhiệt tình 24/7

Cung cấp các dòng xe 16 chỗ chất lượng, đa dạng lựa chọn

Đưa rước quan khách tận nơi, làm việc đúng giờ, có uy tín, trách nhiệm, không làm ảnh hưởng đến việc đưa rước dâu

Giao xe sạch sẽ, thơm tho, tài xế chuyên nghiệp, niềm nở và chuyên nghiệp

Giá cực kỳ cạnh tranh và rẻ nhất thị trường

Thuê Xe Vạn An ngày càng được khách hàng tin tưởng và là người bạn đồng hành của các cặp đôi trên mọi quãng đường.

thuê xe đón dâu 16 chỗ
thuê xe đón dâu 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đi đón dâu ở Hà Nội

Để thuê xe đón dâu 16 chỗ tại Hà Nội. Quý khách hãy liên hệ với Thuê Xe Vạn An – Thương hiệu chuyên cho thuê xe đón dâu uy tín chuyên nghiệp hơn 10 năm tại Hà Nội. Hiện tại chúng Tôi đang có chính sách giảm giá thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi, đi đón dâu cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm

Nếu thuê xe 16 chỗ đón dâu, đừng quên liên hệ với chúng tôi.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo