Dịch vụ thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ đi công tác là dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có tài xế của Thuê Xe Vạn An . Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Công ty Thuê Xe Vạn An chúng tôi luôn thúc đẩy hoàn thiện chất lượng phục vụ từ đời xe cho đến phẩm chất tài xế nhầm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi thuê xe 16 chỗ đi tỉnh, thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác, thuê xe hợp đồng phục vụ sự kiện,cưới hỏi, đi du lịch…

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi công tác tại Hà Nội

Hằng năm công ty phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác của nhân viên trong công ty nhưng không phải cứ bỏ ra nhiều tiền thì chất lượng xe lại tốt. Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác ngày càng trở nên phổ biến, càng ngày càng có nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác ra đời.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một doanh nghiệp cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ uy tín hà nội vừa chất lượng tốt mà chi phí lại rẻ? Đó là câu hỏi mà nhiều công ty không khỏi băn khoăn.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty Thuê Xe Vạn An luôn đồng hành cùng các bạn với dịch vụ cho thuê xe công tác cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

Công Ty chúng tôi là đơn vị đi đầu thâm niên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cho thuê xe công tác du lịch tại Hà Nội.

Mang đến cho khách hàng những chiếc xe không những chất lượng tốt mà chi phí lại rẻ.

Luôn cung cấp các đời xe mới đa dạng mẫu mã màu sắc, giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu xe hài lòng nhất cho chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình thân thiện yêu nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo an toàn sẽ cho bạn chuyến đi công tác thoải mái vui vẻ như tài xế nhà.

thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác
thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác

Những lưu ý khi thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác

Chọn thuê theo thương hiệu và loại xe

Thương hiệu và model xe rất quan trọng đối với người thuê xe. Một chiếc xe có kích thước phù hợp, nội thất chất lượng và động cơ mạnh mẽ sẽ được lòng khách hàng hơn cả. Hiện tại có rất nhiều loại xe du lịch 16 chỗ như: Mercedes, Toyota, Ford, Hyundai, …. Với thiết kế và động cơ khác nhau. Nếu không am hiểu về các loại xe, bạn hãy trình bày nhu cầu của mình với bên cho thuê để được tư vấn.

Giá thành khi thuê xe

Giá cả luôn là vấn đề mà người ta quan tâm khi quyết định mua hay thuê bất cứ thứ gì kể cả xe. Hãy xác định nhu cầu sử dụng xe (du lịch, công tác, hội nghị, ….) cũng như khả năng chi trả để lên kế hoạch cụ thể cho khoản chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Mỗi chuyến du lịch, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chi phí khác, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn dòng xe và giá cả thuê sao cho hợp lý nhất.

Thỏa thuận hợp đồng

Việc thỏa thuận hợp đồng là điều mà hầu như ai cũng sẽ làm nếu có những vấn đề chưa thể thống nhất. Thông thường các dịch vụ thuê xe sẽ cộng tất cả những dịch vụ mà họ nghĩ rằng người thuê cần. Nếu thấy có một mục nào không thật sự cần thiết, bạn có thể yêu cầu loại nó ra khỏi hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ. Nhưng hãy nhớ rằng những vấn đề nhỏ thì không đáng để bạn xét nét và bắt bẻ, bởi khi hợp tác cả hai cùng vui vẻ mới thật sự thành công và lâu dài.

Tránh một số dịch vụ không cần thiết

Thêm một lưu ý vô cùng quan trọng nữa đó chính là các điều khoản liên quan đến vấn đề bảo hiểm. Những công ty kém chuyên nghiệp, thiếu uy tín đã lợi dụng sự “ngây thơ” của người thuê xe trục lợi. Bạn sẽ có thể phải chi trả thêm về khoản bảo hiểm này nếu thuê xe theo hình thức dài hạn tại những công ty này. Vậy nên chúng tôi muốn nhắc bạn rằng hãy thật thận trọng với từng điều khoản ghi trong hợp đồng. Không nên thêm các dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm cho chuyến đi.

thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác
thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác

>>> thuê xe hợp đồng 16 chỗ quận cầu giấy

Các hình thức sử dụng khi thuê xe 16 chỗ

Công ty Thuê Xe Vạn An luôn có nhiều dòng xe 16 chỗ. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Hơn nữa vẫn chất lượng đảm bảo, an toàn nhất trong mọi hành trình của quý khách.

Những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng nhất chỉ có tại Thuê Xe Vạn An:

Thuê xe đi sân bay Nội Bài giá rẻ, sân bay Nội Bài đi các tỉnh

Cho thuê xe 16 chỗ đi công tác giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe cưới, xe dâu

Cho thuê xe chở cán bộ nhân viên, chở chuyên gia

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi công tác

Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe sự kiện, lễ hội, xe du lịch…

Thuê xe du lịch có cốp xe rộng rãi để chứa nhiều vật dụng cắm trại, đồ ăn uống…

Tại Thuê Xe Vạn An luôn Cam kết dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng phục vụ tốt, thời gian chuẩn, giá rẻ, xe mới…