Cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội đi lễ hội

Là một công ty cho thuê xe du lịch 12 chỗ hơn 10 năm, cho thuê xe Vạn An luôn được các khách hàng lựa chọn và đặt thuê xe đi lễ hội. Có rất nhiều các khách hàng đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội đi Lễ Hội đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu cho nhiều khách hàng khác.

Giá cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội đi lễ hội

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội của cho thuê xe Vạn An để quý khách tham khảo:

Giá cho thuê xe Ford Transit

Giá cho thuê xe Hyundai Solat

Giá cho thuê xe County Limousine

Giá cho thuê xe Fuso Limousine

Giá cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi gửi xe.

Giá xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội cho thuê ở trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Để nhận báo giá thuê xe 12 chính xác nhất khách hàng cần cung cấp các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, số km của lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách. Phần lớn, giá cho thuê xe có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, thuê xe theo ngày, theo tháng, theo tuần, thuê xe vào các ngày cuối tuần, hay các ngày giữa tuần. Chính vì vậy để nhận được báo giá thuê xe du lịch 12 chỗ giá rẻ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng

thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội
thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội tại cho thuê xe Vạn An

cho thuê xe Vạn An đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ đi lễ hội uy tín, chuyên nghiệp và giá thuê xe 12 chỗ rẻ. Với hệ thống các dịch vụ đa dạng bảo gồm:

– Cho thuê xe 12 chỗ theo tháng, thuê xe hợp đồng

– Thuê xe du lịch 12 chỗ đi lễ hội, đi du lịch, đi tỉnh giá rẻ công tác, làm việc,…

– Thuê xe đưa đón sân bay

– Thuê xe đưa đón dâu

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội, được đại đa số các Quý khách hàng lựa chọn đặt niềm tin vào dịch vụ cho thuê xe. Vì thế trong suốt hơn 10 năm qua, cho thuê xe Vạn An nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Khi đến với cho thuê xe Vạn An khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt và chất lượng nhất với:

– Đảm bảo chất lượng xe trước khi giao cho khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn và ký hợp đồng cùng với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sẵn sàng kiểm tra chất lượng xe một cách kỹ lưỡng nhất.

– cho thuê xe Vạn An có các tài xế với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội
thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội

Xem thêm: thuê xe 12 chỗ đi ngoại tỉnh 1 ngày

Giá thuê xe du lịch 12 chỗ đi lễ hội tại cho thuê xe Vạn An

– Mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

– Hệ thống nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm.

– Các dịch vụ đa dạng, phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

– Làm việc uy tín. Giao đúng cho khách mẫu xe, màu xe, dòng xe… mà khách hàng đã lựa chọn. Nhiều khách hàng thường lo ngại về việc chọn xe 1 kiểu nhưng khi tiếp nhận xe lại là 1 mẫu khác (thường là xe cũ, xe kém chất lượng…). Tuy nhiên, cho thuê xe Vạn An luôn làm việc minh bạch, uy tín và đảm bảo ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Hi vọng với những chia sẻ trên khách hàng đã có những thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ giúp bạn có thể hoạch định tài chính để thuê xe cho công việc của mình. Hiện tại, cho thuê xe Vạn An đa dạng dòng xe 12 chỗ cho thuê như: Ford Transit, Hyundai Solati, County Limousine, Fuso Limousine…