Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm xe chất lượng cao, giá tốt

Vạn An xin gửi tới quý khách báo giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm, cam kết xe chất lượng cao, với mức giá rẻ, đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi, Để thuê xe 24 chỗ với mức giá tốt nhất, chất lượng xe cao nhất thì không hề đơn giản vì không phải dịch vụ cho thuê du lịch nào tại Hà Nội cũng có sẵn xe 24 chỗ như nhà xe Vạn An. Nhà xe Vạn An tự hào là một trong số những nhà xe có dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm giá rẻ và chất lượng xe tốt hàng đầu thị trường Hà Nội hiện nay.

Giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm thế nào là rẻ?

Hiện nay, để thuê xe 24 chỗ trong thời gian 2 ngày 1 đêm phục vụ cho các chuyến du lịch hay công tác, công chuyện, bạn có thể tham khảo rất nhiều mức giá khác nhau tại các nhà xe khác nhau. Mức giá trung bình sẽ từ 4.500.000 đồng – 6.000.000 đồng cho một chuyến xe du lịch 24 chỗ với thời gian 2 ngày 1 đêm.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy những nhà xe có giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm rất thấp. Đừng vội chọn ngay những nhà xe có giá quá thấp như vậy! Bạn có thể bị thuê phải một chiếc xe cũ, chất lượng thấp và kém an toàn hoặc tay tái của tài xế không đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm rẻ nhất là cùng với một số tiền bạn bỏ ra, nhà xe phải đảm bảo được chất lượng xe tương xứng với giá tiền và khách hàng phải được đảm bảo phục vụ chu đáo, tận tình nhất khi thuê xe. Đồng thời, tài xế lái xe phải là người có tay nghề cao và thái độ phục vụ tốt, mà giá xe vẫn trong khung giá chung của thị trường thì mới là giá thuê rẻ!

Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm
Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm tại nhà xe vạn an:

Để đảm bảo có thể thuê được xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm với mức giá rẻ nhất và chất lượng xe đảm bảo nhất, bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ của nhà xe Vạn An chúng tôi.

100% xe cho thuê của nhà xe Vạn An đều là xe mới của các thương hiệu ô tô hàng đầu như Hyundai County, Samco, Thaco, Mercedes Fuso,.. Xe của Vạn An luôn được đảm bảo trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không những thế, xe của chúng tôi luôn có nội thất sạch sẽ, sang trọng để đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi cho chuyến đi của bạn.

Không những thế, 100% tài xế của nhà xe Vạn An đều được đào tạo về thái độ, tác phong phục vụ khách hàng cũng như được kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng lái xe và xử lý các tình huống trên đường đi.

Đặc biệt, trong các mùa lễ hội hay lúc cao điểm, nhà xe Vạn An vẫn đảm bảo không tăng giá, không ép giá, đôn giá cho khách hàng. Nhà xe Vạn An cam kết làm việc có hợp đồng, quy trình rõ ràng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm
Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm

Xem thêm: Hình thức cho thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân giá rẻ có ưu điểm gì?

Kinh nghiệm thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm giá rẻ chất lượng cao:

Dù Hà Nội có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm nhưng không phải ai cũng có thể chọn được đúng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cao như nhà xe Vạn An. Để giúp khách hàng dễ dàng thuê được xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm chất lượng cao, nhà xe Vạn An xin đưa ra 1 số gợi ý như sau.

Chọn nhà xe uy tín :

Khi tìm thuê xe, bạn nên chọn các nhà xe uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường vận tải. Đồng thời có thể xem qua đánh giá về nhà xe trên các trang đánh giá công cộng như Google, Facebook để đảm bảo chất lượng và uy tín của nhà xe.

Tham khảo kỹ dòng xe, loại xe của nhà xe cho thuê :

Hiện nay, có rất nhiều nơi có giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm rất rẻ. Bạn cần cảnh giác trước những lời quảng cáo như vậy. Vì những nhà xe đó có thể sẽ cho bạn thuê phải xe cũ, xe kém chất lượng, không đảm bảo an toàn và tiện nghi cho chuyến đi. Do vậy, trước khi chốt thuê xe, bạn cần tham khảo và biết rõ loại xe, đời xe mà nhà xe định cho mình thuê để tránh thuê phải xe chất lượng thấp.

Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm
Thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm

Tham khảo thông tin về tài xế :

Một lưu ý cuối cùng trước khi tìm giá thuê xe 24 chỗ 2 ngày 1 đêm giá rẻ, giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm xe chất lượng cao là bạn cần hỏi thông tin về tài xế sẽ lái cho bạn như: Họ và tên tài xế, số điện thoại, bằng cấp lái xe và kinh nghiệm lái xe. Với những thông tin này, bạn có thể biết được tài xế của mình là ai, liên hệ với tài xế thế nào và yên tâm hơn khi giao sự an toàn của bản thân cho người tài xế.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo